Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất?

23:05:17 - 26/04/2015 - admin

Câu hỏi: Em có vòng ngực nhỏ và phẳng lì như đàn ông. Khiến mỗi lần lựa chọn trang phục đều rất khó khăn và mất tự tin. Em đang định đi nâng ngực nội soi vì thấy mọi người đều khen dịch vụ này rất tốt nhưng em lại không biết nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? (Lê Minh Anh -28 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Minh Anh! Đây cũng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chị em mong muốn đi nâng ngực thẩm mỹ để có được vòng ngực đẹp đầy đặn như ý. Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, được rất nhiều chị em lựa chọn áp dụng.

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? 1

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Để biết được nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? thì bạn có thể dựa trên những tiêu chí sau đây để lựa chọn địa chỉ nâng ngực cho mình:

- Bác sĩ nâng ngực giỏi, giàu kinh nghiệm: phẫu thuật ngực thuộc dạng đại phẫu, đòi hỏi rất cao về mặt kỹ thuật. Vì vậy, bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là người có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

- Túi ngực sử dụng đảm bảo an toàn: Chất lượng túi độn sẽ quyết định ngực có đẹp hay không? Do đó, bạn chỉ nên lựa chọn những địa chỉ có sử dụng túi ngực đảm bảo an toàn. Theo đánh giá của các chuyên gia thì túi ngực Microthane của Hoa Kỳ là túi ngực tốt nhất hiện nay.

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? 2

TMV Đông Á là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng của mọi chị em

- Quy trình dịch vụ được chuẩn hóa:  Địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi các dịch vụ được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

>>>Tìm hiểu thêm về dịch vụ Nâng Ngực Nội Soi TẠI ĐÂY

Ngoài ra, khi nâng ngực bạn phải xem xét phương pháp nâng ngực nội soi, địa chỉ áp dụng kỹ thuật có mới không? phản hồi của khách hàng như thế nào?

Tại Việt Nam, nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? Theo đánh giá của rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ và phản hồi của khách hàng về dịch vụ thì Thẩm mỹ viện Đông Á chính là địa chỉ làm đẹp uy tín và an toàn nhất để bạn thực hiện phẫu thuật, bởi:

- Ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực Microthane Hoa Kỳ: Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công công nghệ nâng ngực nội soi sử dụng túi Microthane, tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên cho khách hàng.

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? 3

Nâng ngực đẹp và an toàn tại TMV Đông Á

- Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực uy tín: Đến với TMV Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín, đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa ( 20 năm kinh nghiệm) và Tiến sĩ Paul Robert (gần 30 năm kinh nghiệm) trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ

- Quy trình nâng ngực đảm bảo an toàn: Các bước được thực hiện theo đúng tuần tự dưới sự hỗ trợ của các các thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn.

>>> Eva chia sẻ nâng ngực có đau không?

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất? Hi vọng bạn có thể yên tâm hơn và có quyết định phù hợp .

Để biết thêm chi tiết vui lòng xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Gợi ý xem thêm: >>>Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi