Nâng ngực ở đâu đẹp? – Địa chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội

10:12:14 - 22/11/2016 - admin

Nâng ngực ở đâu đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả tốt nhất luôn là những băn khoăn của chị em trước khi đi nâng ngực. Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp cho kết quả một khuôn ngực đầy đặn, căng tròn và đẹp tự nhiên như thật luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

nang-nguc-o-dau-dep-tu-nhien

Nâng ngực ở đâu đẹp?

Trả lời: 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Nâng ngực ở đâu đẹp” của bạn như sau:

Nâng ngực là phương pháp tốt nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, cuốn hút. Tuy nhiên phái Đẹp lại không biết làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt nhất, đảm bảo được an toàn và hiệu quả?

nang-nguc-o-dau-dep

Nâng ngực ở đâu đẹp tại Hà Nội

Muốn biết được điều này chúng ta chỉ cần hiểu rõ những tiêu chí, các yếu tố quyết định thành công của phẫu thuật nâng ngực:

- Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp nhất thì nơi đó nâng ngực thẩm mỹ phải được cấp phép của Bộ y tế thực hiện dịch vụ này.

- Cơ sở có đầy đủ trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại

- Bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ ngực giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

- Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt thì phải được thực hiện trong bệnh viện, quy trình theo chuẩn bộ y tế.

- Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Tại Việt Nam hiện tại có rất nhiều thẩm mỹ viện thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa , ở đâu cũng thi nhau quảng cáo rầm rộ về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ.

nang-nguc-o-dau-dep-2

Địa chỉ nâng ngực đẹp nhất tại Hà Nội

>> xem thêm: Tổng hợp các ảnh về ngực to ngực to

Tuy nhiên, theo Bộ y tế thì có rất ít cơ sở thẩm mỹ được cấp phép dịch vụ hành nghề, nhưng cơ sở được cấp phép chỉ tính trên đầu ngón tay.

Chính vì thế trước khi chị em đi thẩm mỹ nâng ngực phải đặc biệt chú trọng đến cơ sở thẩm mỹ đó có giấy phép hoạt động hay không, bác sĩ thực hiện như thế nào ?

Theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ thế giới, công nghệ nâng ngực ưu việt nhất hiện nay là kỹ thuật nội soi sử dụng túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ.

Đây là giải pháp có thể khắc phục được nhược điểm của của các phương pháp nâng ngực truyền thống, mang lại hiệu quả duy trì vĩnh viễn và ngực đẹp lên.

Tuy nhiên, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane theo chương trình chuyển giao độc quyền từ bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Theo nhận định của chuyên gia, Thẩm mỹ viện Đông Á cũng là một trong những địa chỉ nâng ngực đẹp uy tín để bạn tham khảo. Đây là một trong những gợi ý để giúp bạn đi tìm địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt, đẹp và an toàn nhất? Lựa chọn chính xác địa chỉ thẩm mỹ là chìa khoá mang lại cho bạn vẻ đẹp cuốn hút.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi