Nâng ngực nội soi vùng rốn giá bao nhiêu?

08:58:42 - 06/03/2014 - admin

Câu hỏi: Em đã nhiều lần và cũng đã thử các phương pháp như massage, sử dụng cả kem nâng ngực, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thực sự không có. Vì cứ bị đồng nghiệp nhắn nhủ là nên đi nâng ngực đi, để sau này nếu có lấy chồng thì cũng sẽ […]

Câu hỏi: Em đã nhiều lần và cũng đã thử các phương pháp như massage, sử dụng cả kem nâng ngực, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thực sự không có. Vì cứ bị đồng nghiệp nhắn nhủ là nên đi nâng ngực đi, để sau này nếu có lấy chồng thì cũng sẽ hạnh phúc hơn. Nghe mùi tai và cũng có vẻ hợp lý cho nên em mới quyết định đi nâng ngực. Nhưng không biết giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu? Để em còn chuẩn bị tiền? Và thực hiện tại bệnh viện hay thẩm mỹ viện. Mong sớm nhận được lời giải đáp (Huyền Chi – Viêt Trì).

>> Nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Trả lời:

Chào Huyền Chi!

Hiện nay nâng ngực đúng là giải pháp nhanh chóng và an toàn giúp bạn có thể sở hữu được vòng 1 săn chắc, tăng kích thước lên trong chốc lát.

Hiện nay nâng ngực nội soi được rất nhiều khán giả quan tâm, và cũng có những câu hỏi tương tự như của bạn như nâng ngực nội soi được thực hiện ở đâu? Và chi phí của nó là bao nhiêu.

Nâng ngực nội soi chắc bạn cũng biết là được thực hiện qua đường nách và được thực hiện cả qua đường rốn.

nâng ngực nội soi qua đường rốn có chi phí là 3000 USD, đối với cả nâng ngực nội soi qua đường nách và cả nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ viện nào để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cho bạn. Hiện nay thì nâng ngực nội soi qua đường nách cũng được nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Nâng ngực bằng phương pháp này tuyệt đối an toàn, túi độn thì đã được cho qua kiểm tra và đạt tiêu chuẩn của tổ chức FDA (Mỹ), nên tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi