Nâng ngực nội soi ứng dụng cho các trường hợp nào?

05:06:35 - 21/09/2014 - admin

Câu hỏi:
Chào chuyên gia tư vấn!

Mình không may sở hữu vòng 1 khá khiêm tốn. Ngực lép khiến mình thấy mất tự tin, không được hấp dẫn cho lắm. Mình tìm hiểu thì được biết là hiện nay đã có phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn giúp cải thiện vòng 1. Mình muốn hỏi chuyên gia là trường hợp nào có thể thực hiện nâng ngực nội soi?

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay, Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn tiên tiến đến từ Hoa Kỳ được đnahs giá là kỹ thuật phù hợp cho phụ nữ Việt. Công nghệ tiên tiến này đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) công nhận đạt hiệu quả cao cũng như sự an toàn trong thẩm mỹ nâng ngực.

Đây là phương pháp nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả toàn diện hàng đầu hiện nay. Trường hợp có thể thực hiện nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn bao gồm:

– Người có vòng 1 lép, nhỏ

– Người có ngực chảy xệ nhưng ở mức độ vừa phải

– Người có ngực không cân, không đều

– Người từng nâng ngực thẩm mỹ nhưng kết quả chưa thành công

– Người đã trên 18 tuổi

Công nghệ nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực bề mặt xốp được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ với ưu điểm vượt trội là cơ chế hút các chất dịch ở khoang đặt túi ngực vào bề mặt xốp. Tuyệt đối không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi ngực như các loại túi ngực thông thường khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn. Hiện công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á trải nghiệm và ứng dụng độc quyền. Bạn có thể tới đây để tìm hiểu kĩ hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Phẫu thuật nâng ngực an toàn – Cam Kết bảo hành vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi