Nâng ngực nội soi an toàn

03:28:13 - 17/06/2014 - admin

Nâng ngực nội soi chính là cách làm vòng một to hơn nhanh nhất và hiệu quả nhất. chi phi nang nguc gia phau thuat nang nguc Nâng ngực nội soi qua đường nách đang là một kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nổi tiếng trên khắp thế giới. Và Việt Nam cũng không ngoại […]

Nâng ngực nội soi chính là cách làm vòng một to hơn nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Nâng ngực nội soi qua đường nách đang là một kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nổi tiếng trên khắp thế giới. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Với sự trợ giúp của công nghệ làm đẹp, đôi gò bồng đào nở nang, căng tròn và tự nhiên không còn quá khó khăn. Kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại giúp chị em lựa chọn cho mình kích thước vòng 1 theo mong muốn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cùng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

ngực2

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiểu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nâng ngực nội soi hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Sở dĩ nâng ngực nội soi đường nách được ưa chuộng là vì nó khắc phục hoàn hảo những vấn đề yếu điểm của những kỹ thuật cũ. Phương pháp này  đạt được hiệu quả vì những lý do sau:

– Ngực tự nhiên, mềm mại, đều 2 bên bầu ngực

– Không sẹo, khó phát hiện với đường mổ nhỏ nằm trùng nếp gấp nách

– Độ an toàn cao

– Không làm mất cảm giác đầu ngực

– Không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc cho bé bú

– Không bao giờ bể túi ngực vì túi là dạng gel không biến dạng dù bị lực mạnh tác động

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi