Nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW

02:36:05 - 11/09/2013 - admin

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ  thẩm mỹ viện mọc lên, và nhiều dịch vụ cũng đã và đang được tiến hành nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao cho bạn. Tuy nhiên có nhiều địa chỉ mọc lên nhưng cũng cần phải suy xét kỹ xem là nên chọn địa chỉ nào […]

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ  thẩm mỹ viện mọc lên, và nhiều dịch vụ cũng đã và đang được tiến hành nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao cho bạn. Tuy nhiên có nhiều địa chỉ mọc lên nhưng cũng cần phải suy xét kỹ xem là nên chọn địa chỉ nào cho phù hợp và an toàn. Trong chuyên mục địa chỉ điều trị thì chúng tôi lại xin giới thiệu cho bạn thêm 1 địa chỉ nâng ngực nữa cho bạn lựa chọn, đó là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín cho khách hàng, có trụ sở ở trong thành phố Hồ Chí Minh và ở Đồng Nai.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Nâng ngực tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Nâng ngực tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ nâng ngực nội soi. Tại bệnh viện thẩm mỹ này bạn sẽ được tiến hành theo 3 bước cụ thể như: đo đạc tư vấn, chụp công nghệ 3d và đặt túi giả định. Bước đầu các bác sĩ sẽ  đo đạc vị trí cần nâng ngực, sau đó sử dụng công nghệ 3D và tiến hành đặt túi nâng ngực.

Công nghệ 3D đánh giá chính xác ngực trước và sau khi nâng phù hợp: hình ảnh chụp 3D tức là hình ảnh 3 chiều sẽ xác định vòng ngực theo không gian 3 chiều. Đánh giá độ dầy cơ, khung xương, độ dầy tuyến vú trước khi nâng ngực, sau đó độn túi giả định 3D vào sẽ đánh giá xem vòng ngực như vậy là phù hợp hay chưa. Nói cánh khác là công nghệ nâng ngực nội soi 3D sẽ cho biết chính xác kích thước túi cần đặt vào khoan ngực cho từng đối tượng. Với nâng ngực nội soi 3D là giải pháp đột phá trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay. Nâng ngực 3D nội soi hay nâng ngực bằng túi giả định , là phương pháp tốt nhất đạt độ chuẩn khi nâng ngực.

(Tham khảo: thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW).

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi