nâng ngực nội soi đường nách

04:20:33 - 11/02/2014 - admin

Hiện nay với mong muốn sở hữu được bầu ngực căng đầy và săn chắc là mong ước của nhiều bạn gái. Các phương pháp nâng ngực như: nâng ngực phẫu thuật nội soi, là một trong 2 phương pháp sẽ nhanh chóng giúp bạn có được bầu ngực sặn chắc và quyến rũ. Trong […]

Hiện nay với mong muốn sở hữu được bầu ngực căng đầy và săn chắc là mong ước của nhiều bạn gái. Các phương pháp nâng ngực như: nâng ngực phẫu thuật nội soi, là một trong 2 phương pháp sẽ nhanh chóng giúp bạn có được bầu ngực sặn chắc và quyến rũ. Trong phẫu thuật nội soi thì có 2 phương pháp đó là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Bài viết này sẽ trình bày phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản, hạn chế được tối đa tình trạng có sẹo sau khi thực hiện, vì được thực hiện ở vùng rốn nên sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào.  Vết rạch nhỏ chừng 3cm rất nhỏ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện theo các quy trình chuẩn.

Bước 1: Các bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Các bác sĩ tiến hành gây tê và bắt đầu thực hiện nâng ngực cho khách hàng.

Bước 3: Rạch 1 vết rạch nhỏ chừng 3cm tại vùng nách và bắt đầu thực hiện đưa túi độn vào vùng ngực bằng các thiết bị nội soi.

nang-nguc-noi-soi

Bước 4: Nhanh chóng khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Ngay sau đó các bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường được. Thời gian nghỉ ngơi cũng như chế độ chăm sóc sẽ được các bác sĩ tư vấn và dặn dò giúp bạn.

>> Chi phí nâng ngực

>> Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi