Nâng ngực nội soi qua đường nách tiến hành như thế nào?

02:23:36 - 03/03/2015 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn là nâng ngực nội soi qua đường nách được tiến hành như thế nào? Vì nghe nói nâng ngực nội soi được tiến hành theo 2 phương pháp, chính vì thế mà tôi muốn hỏi về phương pháp mà tôi định thực hiện. Mong sớm có được lời tư vấn ( Huyền – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ nâng ngực.

Công nghệ nâng ngực an toàn bằng túi ngực bề mặt xốp

Công nghệ nâng ngực an toàn bằng túi ngực bề mặt xốp

Hiện nay để nhanh chóng có được bầu ngực thì cách đơn giản là bạn tìm đến với công nghệ nâng ngực. Đây là một trong những công nghệ nhanh chóng và hiệu quả, mang lại cho bạn kết quả nâng ngực đẹp nhất. Hiện nay đúng như bạn thấy có 2 phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả đó là nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi sử dụng 2 cách như bạn thấy là nâng ngực nội soi qua đường rốn, và nâng ngực nội soi qua đường nách.

Như bạn hỏi về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, chúng tôi xin giải thích như sau:

Quy trình dịch vụ nâng ngực nội soi qua đường nách được thực hiện theo quy trình chuẩn, theo quy định của Bộ Y tế và được tiến hành tại bệnh viện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách cho khách hàng.

Bước 2: Gây mê và rạch đường mổ 

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và rạch một đường mổ nhỏ ở vùng nách, sau đó cùng với các thiết bị chuyên dụng, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngưc vào.

Bước 3: Đóng vết mổ

Sau khi nhẹ nhàng đưa và định hình túi gel nâng ngực, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vết chỉ thẩm mỹ này sẽ tự tiêu. Vì là thực hiện ở nách, nên hoàn toàn không có bất kỳ vết sẹo nào hết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

>> Giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi