Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp?

02:16:42 - 03/09/2014 - admin

Bộ ngực lép của bạn sẽ được giải quyết chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Với phương pháp nâng ngực nội soi bạn hoàn toàn yên tâm sở hữu khuôn ngực đẹp như mơ. nguc nho lam the nao nguc ben to ben nho Để đảm bảo sự an toàn và đạt được […]

Bộ ngực lép của bạn sẽ được giải quyết chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Với phương pháp nâng ngực nội soi bạn hoàn toàn yên tâm sở hữu khuôn ngực đẹp như mơ.

Để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt nhất trong ca phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn phải có sự tìm hiểu thông tin kỹ càng để lựa chọn bác sĩ giỏi, uy tín. 

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi công nghệ Mỹ. Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa cũng như người sử dụng đánh giá rất cao về kết quả nâng ngực cũng như độ an toàn.

Đây là phương pháp có ứng dụng thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên nhiều lần, giúp bác sĩ bóc tách khoang ngực một cách chính xác, không gây tổn thương, xâm lấn, hạn chế tình trạng nhiễm trùng, chảy máu, đau sưng cho khách hàng nâng ngực. Đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục nghỉ dưỡng.

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp nhằm loại bỏ các khiếm khuyết về ngực như ngực lép, ngực xệ hay ngực không đối xứng với nhau… Để bước vào khâu phẫu thuật, trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn để lựa chọn túi độn ngực loại nào, mổ rạch ở vị trí nào… Sau đó bạn sẽ được gây mê toàn thân. Để đưa túi độn ngực vào, thông thường bác sĩ sẽ chọn đường rạch mổ ở nách để bảo đảm tính thẩm mĩ cho khách hàng. Đường mổ có kích thước dài khoảng 2-4cm tùy theo kích thước của túi ngực sẽ được nằm kín đáo ở vùng nách nên bạn rất khó bị người khác phát hiện là mình có đi nâng ngực. Tùy thuộc vào hình dạng bộ ngực của bạn mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn loại túi độn hình tròn hay hình giọt nước… sao cho phù hợp nhất. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu kín vết thương, theo thời gian vết sẹo sẽ mờ dần.

Quy trình nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á đạt chuẩn, được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn và vô trùng. Kỹ thuật nâng ngực được các bác sĩ tiến hành chuẩn xác, cẩn trọng, rất tỉ mỉ, nhẹ nhàng và nhanh chóng sẽ đem lại cho bạn 1 bộ nguc dep như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi