Nâng ngực nội soi liệu có an toàn?

01:48:11 - 15/10/2015 - admin

Rất nhiều chị em muốn cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình với một phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại như nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, liệu nâng ngực nội soi có an toàn hay không lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng.

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 tiên tiến nhất hiện nay khi mang lại kết quả làm đẹp như ý cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Về độ an toàn, nâng ngực nội soi cũng được đánh giá cao hơn hẳn so với các phương pháp nâng ngực trước đây bởi lẽ kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ, đảm bảo định hình được túi độn một cách thẩm mỹ mà không gây xâm lấn tới các vùng ngực xung quanh.

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Cụ thể, với nâng ngực nội soi, vết rạch 3-4 cm ở rốn, hoặc ở nách, đường quầng vú, nếp lằn dưới vú,.. thiết bị nội soi sẽ đưa vào và định hình túi ngực một cách chính xác thông qua màn hình 3D. Việc đưa thiết bị nội soi, định hình túi ngực nếu diễn ra theo đúng trình tự sẽ đảm bảo được khả năng thành công cao của quá trình phẫu thuật.

>>>Xem thêm chi tiết: Nâng ngực nội soi an toàn

Nâng ngực nội soi liệu có những biến chứng gì không?

Thực tế, với bất kỳ phương pháp làm đẹp nào có trải qua phẫu thuật thì đều tiềm ẩn những biến chứng tới cơ thể, với nâng ngực nội soi cũng vậy. Tuy tỉ lệ gặp phải những rủi ro này không phải là nhiều nhưng những biến chứng có thể gặp khi nâng ngực nội soi phải kể đến như:

  • Tụ máu, tụ dịch, nhiễm trùng
  • Sẹo khó lành và để lại vết rõ ràng
  • Mất cảm giác đầu ngực
  • Bị tắt tuyến sữa
  • Vât liệu độn bị rò rỉ và biến dạng
Thực hiện nâng ngực nội soi tại địa chỉ uy tín, chất lượng

Thực hiện nâng ngực nội soi tại địa chỉ uy tín, chất lượng

Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn hạn chế được tối đa các biến chứng này đó là lựa chọn nâng ngực nội soi tại những địa chỉ có uy tín, chất lượng cao với kỹ thuật hiện đại, túi độn an toàn và đặc biệt là có đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi