Nâng ngực nội soi là gì?

02:26:11 - 26/07/2014 - admin

Nhiều chị em không biết nâng ngực nội soi là gì bởi đây là phương pháp làm đẹp còn nhiều mới lạ ở Việt Nam. Bài viết này giúp bạn hiểu hơn về cách nâng ngực hiện đại này. làm sao để ngực to lên ao lot nang vong 1 Nâng ngực nội soi là gì? Các chuyên gia cho […]

Nhiều chị em không biết nâng ngực nội soi là gì bởi đây là phương pháp làm đẹp còn nhiều mới lạ ở Việt Nam. Bài viết này giúp bạn hiểu hơn về cách nâng ngực hiện đại này.

Nâng ngực nội soi là gì?

Các chuyên gia cho biết, nang nguc noi soi hay còn được gọi là nâng ngực bằng túi ngực an toàn là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 nhờ sự hỗ trợ củ các thiết bị, dụng cụ nội soi hiện đại. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần các chi tiết ngực trên màn hình từ đó bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng để xác định khoang đặt túi ngực một cách chuẩn xác. 

 

nang nguc noi soi

 

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi

Vượt lên các phương pháp nang nguc trước đây, đặt ngực nội soi với túi ngực an toàn là giải pháp làm đẹp hoàn hảo với nhiều điểm khác biệt vượt trội:

Ngực đẹp tự nhiên, căng tròn, gợi cảm: Túi ngực an toàn có bề mặt xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang ngực và không dịch chuyển sang các vị trí khác, tạo bầu ngực vun cao, căng tròn và đẹp tự nhiên như thật cho khách hàng.

Hiệu quả thẩm mỹ nâng ngực ổn định lâu dài: Túi nâng ngực không bị dịch chuyển sau khi được cố định tại vị trí phù hợp trong khoang ngực, không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả nâng ngực nội soi ổn định lâu dài, tránh hiện tượng ngực sa trễ như các phương pháp khác.

An toàn tuyệt đối: Thiết bị nội soi giúp phóng đại nhiều lần chi tiết ngực giúp bác sĩ quan sát rõ mọi đặc điểm và xác định chính xác vị trí đặt túi ngực, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi