Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

15:29:14 - 13/01/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi là Lan, hiện đang làm người mẫu kiêm kinh doanh 1 cửa hàng nhỏ. Tôi thường được bạn bè ngưỡng  mộ bởi làn da trắng và vòng eo thon gọn, tuy nhiên nhược điểm lớn trên cơ thể mình khiến tôi không thể hài lòng đó là vòng ngực quá nhỏ của […]

Câu hỏi: Tôi là Lan, hiện đang làm người mẫu kiêm kinh doanh 1 cửa hàng nhỏ. Tôi thường được bạn bè ngưỡng  mộ bởi làn da trắng và vòng eo thon gọn, tuy nhiên nhược điểm lớn trên cơ thể mình khiến tôi không thể hài lòng đó là vòng ngực quá nhỏ của mình. Chính vì thế mà tôi rất quan tâm tới dịch vụ nâng ngực nội soi, và vấn đề đầu tiên tôi xin hỏi là phương pháp này có phức tạp không? Và nâng ngực nội soi có giá bao nhiêu? ( Lệ – Sơn La).

>> Nâng ngực không phẫu thuật

Chi phí nâng ngực nội soi

Chi phí nâng ngực nội soi

Trả lời:

Chào chị Lệ!

Hiện nay với sự phát triển của ngành nâng ngực thẩm mỹ thì có nhiều chị em tìm đến với  nó hơn để làm đẹp hơn cho bản thân mình. Và nếu thân hình bạn đã chuẩn rồi chỉ còn lo ngại về vòng 1 thì phương pháp nâng ngực sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn hiệu quả nâng ngực an toàn và mang lại cho bạn thân hình chuẩn hơn.

Nâng ngực nội soi là một phương pháp hoàn toàn không phức tạp ngược lại nó rất đơn giản.

Bạn có thể hình dung là các bác sĩ tiến hành thăm khám, trao đổi để lí giải rõ hơn về phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Các bác sĩ có thể tiến hành như sau: Nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường nách hoặc đường rốn, còn túi nâng ngực thì sẽ được các bác sĩ lựa chọn khi mà nó đã được kiểm định khắt khe và theo tiêu chuẩn FDA ( Mỹ), hoàn toàn an toàn và không có bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng.

Do thực hiện tại các vùng kín ( nách, rốn) nên sẽ không để lại sẹo cho khách hàng.

Nhanh chóng mang lại vòng ngực căng tràn, hiệu quả lâu dài và chi phí nâng ngực bằng phương pháp nội soi là 3000 USD.

Bạn có thể tham khảo tại các địa chỉ thẩm mỹ và nhờ các bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi