Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và có hiệu quả không?

07:39:08 - 16/02/2016 - admin

Phương pháp nâng ngực nội soi giá bao nhiêu và có mang lại hiệu quả không? Cùng chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc về câu hỏi của bạn. Hãy khám phá để theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Và có hiệu quả không? Để làm giải đáp thắc mắc chính xác câu hỏi của bạn thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn hiện đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại trên thế giới.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ này đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á.

2

Làm cải thiện vòng 1 thường quan tâm đến kỹ thuật thực hiện, ưu điểm vượt trội cũng như giá nâng ngực nội soi.

Phương pháp truyền thống, nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn có những đặc điểm vượt trội và mang lại hiệu quả như sau:

Không co thắt bao xơ, không dịch chuyển túi: Túi ngực an toàn có bề mặt xốp nên khả năng bám dính cao, ngay khi sử dụng công nghệ nội soi đưa vào trong khoang ngực chúng sẽ được đặt tại khoang ngực chính xác.

Không ảnh hưởng đến tuyến vú: Với kỹ thuật thẩm mỹ ngực nội soi bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp trên màn hình đã được phóng đại từng chi tiết nên việc đặt túi ngực được thực hiện chuẩn xác hơn.

>> Xem thêm: cách làm ngực nhỏ lại

Vòng 1 đẹp mềm mại, tự nhiên: Ngoài bề mặt xốp, túi ngực an toàn còn có chất liệu gel y tế thân thiện với cơ thể bên trong cùng lớp vỏ có tính đàn hồi cao hình thành nên khuôn ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Cam kết bảo hành vĩnh viễn: Mọi quy trình thực hiện nâng ngực an toàn sẽ được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Và sau khi thực hiện tiến hành nâng ngực thì khách hàng sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền theo công nghệ Hoa Kỳ đồng thời cũng là vấn đề bạn đang quan tâm, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

– Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane

>> Xem thêm: cách làm ngực phát triển

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi