Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Tham khảo bảng giá tại địa chỉ uy tín

15:15:22 - 22/09/2016 - admin

Ngực của em rất khiêm tốn nên rất khiêm tốn, em định đi nâng ngực nội soi theo lời khuyên của chị họ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Em cảm ơn?

Trả lời: 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, xin trả lời câu hỏi Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? và kết quả nâng ngực? như sau:

nang-nguc-noi-soi-gia-bao-nhieu

Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti khi sở hữu vòng 1 không thật sự nở nang và vấn đề này trở nên nặng nề hơn khi các cách nâng ngực tự nhiên không cho kết quả cao.

Chi phí nâng ngực bao nhiêu, giá cả chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu…. là những thắc mắc xoay quanh vấn đề nâng ngực nội soi. Trên thực tế, chi phí nâng ngực tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ nâng ngực nội soi có mức chi phí như sau:

Tên dịch vụ
Chi phí

Thời gian (phút)

Nâng ngực túi ngực An toàn túi tròn 3 600 USD 90 – 120
Nâng ngực túi ngực An toàn túi giọt nước 4 000 USD 90 – 120
Nâng ngực nội soi 3 000 USD 90 – 120

 Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nội soi giúp bạn lấy lại “núi đôi” căng tròn tự nhiên với thao tác đặt mô cấy ngực qua đường nách, dưới vú hoặc đường quầng vú bằng phẫu thuật nội soi. Sử dụng túi ngực Microthane được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, đảm bảo về an toàn và chất lượng, giúp khuôn ngực của bạn căng tròn, mềm mại tư nhiên như thật, không gây biến chứng.

nang-nguc-noi-soi-gia-bao-nhieu-2

Nâng ngực nội soi cho ngực đẹp tự nhiên

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền của bạn. Hi vọng giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình để thêm xinh đẹp, tự tin!

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi