Nâng ngực nội soi đường nách

09:19:06 - 31/07/2013 - admin

Thẩm mỹ ngực, nâng ngực hiện nay là một trong những dịch vụ được nhiều chị em quan tâm và tiến hành thực hiện. Tuy nhiên ít ai có thể biết được rằng quy trình cũng như nâng ngực nội soi qua đường nách được tiến hành như thế nào. Trước kia với phương pháp […]

Thẩm mỹ ngực, nâng ngực hiện nay là một trong những dịch vụ được nhiều chị em quan tâm và tiến hành thực hiện. Tuy nhiên ít ai có thể biết được rằng quy trình cũng như nâng ngực nội soi qua đường nách được tiến hành như thế nào.

Trước kia với phương pháp nâng ngực phổ biến như nâng ngực qua nếp lằn vú, đó chính là phương pháp mà khiến cho nhiều cá nhân lo ngại vì họ sợ để lại sẹo.

 

Nâng ngực nội soi cho vòng ngực săn chắc

Nâng ngực nội soi cho vòng ngực săn chắc

Và đã có tình trạng do tiến hành tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín mà để lại sẹo cho khách hàng. Cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đó là nâng ngực bằng các biện pháp nội soi qua đường nách và qua đường rốn.

Với các phương pháp tiến hành đa dạng tiên tiến này thì khách hàng không lo để lại sẹo, vì dù sao những vết rạch để nâng ngực nó cũng nằm sâu ở trong vùng nách hoặc là chìm dưới vùng rốn, chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn không lo là để lại sẹo. Ưu điểm là vết rạch nhỏ, mắt thường không nhìn thấy, lại tập trung ở những vùng kín nên rất khó phát hiện.

Nâng ngực nội soi qua đường nách cũng như những phương pháp tiến hành khác đều được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành.

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Và để đảm bảo an toàn thì các phương pháp này đều phải được tiến hành tại bệnh viện và đều phải được gây tê trước khi thực hiện.

Các bươc thực hiện thì vô cùng đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết rạch nhỏ tại vùng nách, sau đó đưa chất liệu nâng ngực vào bên trong ( Nên nhớ là bạn nên tìm đến với các địa chỉ cũng như là các bác sĩ uy tín để có thể đảm bảo an toàn là túi gel nâng ngực an toàn).

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi