Nâng ngực nội soi đường nách và lời khuyên của chuyên gia

00:36:45 - 07/10/2015 - admin

Nâng ngực nội soi hiện là giải pháp an toàn và hiệu quả hiện nay giúp cải thiện kích thước khuôn ngực. Đặc biệt, với nâng ngực nội soi đường nách độ an toàn và thẩm mỹ đã được các chuyên gia đánh giá cao. Vậy các chuyên gia đã đưa ra những lời khuyên gì khi quyết định thực hiện phương pháp này?

Đảm bảo về tinh thần và sức khỏe để nâng ngực nội soi đường nách

Khi quyết định thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, bạn phải đảm bảo đủ về mọi mặt, cả về tinh thần lẫn sức khỏe. Với sức khỏe, để thực hiện phương pháp làm đẹp này thì cần đảm bảo không mắc các bệnh về tim mạch, hô hấp,…

Đảm bảo về mọi mặt khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Đảm bảo về mọi mặt khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Cùng với đó, độ tuổi phù hợp nhất để có thể thực hiện nâng ngực nội soi là khi đủ 18 tuổi. Lúc này, khuôn ngực đã bắt đầu có sự định hình nhất định nên việc thực hiện nâng ngực được đảm bảo hơn.

Lựa chọn chất liệu độn an toàn 

Hiện nay, nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra những tư vấn về chất liệu nên được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nói chung và nâng ngực nội soi đường nách nói riêng, trong đó túi ngực Microthane là loại túi ngực an toàn mà các chuyên gia đã nhận định.

Loại túi ngực này có bề mặt xốp với ưu điểm vượt trội như hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao,…làm cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Chăm sóc cho vòng 1 sau khi nâng ngực nội soi đường nách

Để có được kết quả thẩm mỹ như ý nhất thì quá trình chăm sóc cho vòng 1 sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách cũng cần đặc biệt lưu ý và thực hiện đúng.

Lưu ý chăm sóc cho vòng 1 sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Lưu ý chăm sóc cho vòng 1 sau khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Trong vòng 5-7 ngày sau khi nâng ngực nội soi đường nách, bạn nên hạn chế tối thiếu các tác động vào vùng dưới cánh tay, không nên giơ cao khuỷu tay hơn nách hoặc giơ cao cánh tay quá đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể làm những công việc nhẹ nhàng sau phẫu thuật vài ngày nhưng tránh những việc dùng nhiều sức như nâng vật nặng.

>>>Xem chi tiết: Nâng ngực nội soi AN TOÀN – ĐẸP TỰ NHIÊN

Nâng ngực nội soi đường nách tại địa chỉ uy tín

Để nâng ngực nội soi đường nách không có những biến chứng trong và sau phẫu thuật thì cần đảm bảo được quá trình nâng ngực diễn ra theo đúng trình tự với tay nghề khẻo lé và chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Do vậy, việc đầu tư thời gian để tìm hiểu địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín là điều hết sức cần thiết.

Bạn có thể tham khảo thông tin trên internet, bạn bè, người thân, trên các trang tin tức uy tín từ Bộ Y tế…

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi