Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

04:45:30 - 18/06/2014 - admin

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tuyệt đối tại thẩm mỹ viện Đông Á, áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất 2014 đem đến cho bạn vòng 1 căng tròn, đầy đặn đẹp như mong muốn. phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân Phẫu […]

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tuyệt đối tại thẩm mỹ viện Đông Á, áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất 2014 đem đến cho bạn vòng 1 căng tròn, đầy đặn đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 bằng túi nước biển thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn, mang đến cho bạn khuôn ngực căng tròn, gợi cảm.

Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng 2 kỹ thuật nâng ngực là nâng ngực qua đường nách và nâng ngực qua đường rốn.

Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Nâng ngực nội soi là việc bóc tách tạo khoang trống bằng dụng cụ nội soi và camera hỗ trợ chuyên dụng, giúp hình ảnh được phóng đại nhiều lần, giúp thao tác chuẩn xác hơn. Từ khoang trống này, bác sĩ sẽ đặt túi ngực phù hợp vào. Nâng ngực nội soi được yêu thích đặc biệt do hoàn toàn phù hợp với người Châu Á là thân hình mảnh khảnh, tuyến vú không dày. Túi ngực giọt nước là lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ Việt Nam.

nang nguc noi soi

Có nên nâng ngực nội soi đường nách không?

Sở dĩ nâng ngực nội soi đường nách được ưa chuộng là vì nó khắc phục hoàn hảo những vấn đề yếu điểm của những kỹ thuật cũ. Phương pháp này “lên ngôi” vì những lý do sau:

– Ngực tự nhiên, mềm mại, đều 2 bên bầu ngực

– Không sẹo, khó phát hiện với đường mổ nhỏ nằm trùng nếp gấp nách

– Độ an toàn cao

– Không làm mất cảm giác đầu ngực

– Không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc cho bé bú

– Không bao giờ bể túi ngực vì túi là dạng gel không biến dạng dù bị lực mạnh tác động

Đối tượng của nâng ngực nội soi đường nách là ai?

– Là người có ngực kém phát triển

– Hai ngực không đều

– Ngực phẫu thuật lại

– Người muốn có vòng 1 căng tròn, quyến rũ

– Hỗ trợ làm đẹp vòng 1 bị chảy xệ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi