Nâng ngực nội soi được bao lâu?

03:44:19 - 10/02/2014 - admin

Câu hỏi: Em tên Lâm, năm nay 24 tuổi, hiện đang là nhân viên nhà nước, em muốn tiến hành thực hiện dịch vụ nâng ngực. Nhưng băn khoăn không biết đó là dịch vụ nâng ngực nội soi được bao lâu? Mong sớm nhận được lời tư vấn. >> Nâng ngực bằng mỡ tự […]

Câu hỏi: Em tên Lâm, năm nay 24 tuổi, hiện đang là nhân viên nhà nước, em muốn tiến hành thực hiện dịch vụ nâng ngực. Nhưng băn khoăn không biết đó là dịch vụ nâng ngực nội soi được bao lâu? Mong sớm nhận được lời tư vấn.

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực nội soi cho kết quả lâu dài

Nâng ngực nội soi cho kết quả lâu dài

Trả lời:

Chào bạn Lâm!

Hiện nay nhiều khách hàng muốn tiến hành nâng ngực nội soi, nhưng lại luôn lo sợ rằng dịch vụ đó sẽ để lại ảnh hưởng không tốt cho vòng ngực, có thể chảy máu, có thể để lại biến chứng không? Đúng như những gì mà bạn lo nghĩ.

Đối với câu hỏi của bạn thắc mắc về thời gian duy trì kết quả sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi. Các chuyên gia xin giải đáp cho bạn là nâng ngực nội soi có thời gian tồn tại khá lâu dài. Vì túi gel nâng ngực được đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn, đã được các tổ chức FDA (Mỹ) công nhận là an toàn tuyệt đối với  cơ thể, nó có thời gian tồn tại lâu dài, chính vì thế mà kết quả nâng ngực nội soi cho bạn kết quả hầu như là cả đời.

>> Tìm hiểu thêm : nâng ngực thẩm mỹ

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về các phương pháp nâng ngực nội soi để hiểu rõ hơn về phương pháp này. Bạn có thể lựa chọn nâng ngực nội soi vùng nách hay nâng ngực nội soi vùng rốn, để có thể nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi