Nâng ngực nội soi có biến chứng gì không?

14:29:49 - 24/08/2013 - admin

Câu hỏi: Em tên Lan, năm nay 21 tuổi, hiện em đang làm cho 1 hãng hàng không ở Việt Nam. em  muốn cải thiện vòng 1 của mình, nên sau khi nghe tâm sự, chị bạn em đã bảo nên tìm đến với các biện pháp nâng ngực, cụ thể là thẩm mỹ để […]

Câu hỏi: Em tên Lan, năm nay 21 tuổi, hiện em đang làm cho 1 hãng hàng không ở Việt Nam. em  muốn cải thiện vòng 1 của mình, nên sau khi nghe tâm sự, chị bạn em đã bảo nên tìm đến với các biện pháp nâng ngực, cụ thể là thẩm mỹ để có thể nhanh chóng sở hữu được vòng 1 rắn chắc. Vậy nếu em tiến hành nâng ngực nội soi thì có để lại biến chứng gì không?

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực an toàn và uy tín, và với nhược điểm ngực nhỏ thì chị bạn khuyên bạn nên tìm đến với phương pháp nâng ngực thì  hoàn toàn đúng. Vì chỉ có nâng ngực thì mới có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu được vòng 1 săn chắc và đầy đặn, hơn nữa hiệu quả mà nó mang lại thì lâu dài và vĩnh viễn.

Nâng ngưc nội soi là một trong những kỹ thuật an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài và tuyệt đối. Các bác sĩ sẽ tiến hành và thực hiện tại bệnh viện, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, túi độn thì không phải là túi silicon mà là túi nước biển, hoặc túi ngực được qua kiểm nghiệm và chứng nhận là an toàn tuyệt đối, được tổ chức FDA ( Mỹ) công nhận là an toàn tuyệt đối cho  bạn.

Mọi quy trình được tiến hành hết sức cẩn thận, chuẩn xác và nhuần nhuyễn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn kết quả đẹp và an toàn nhất.

Nên bạn hoàn toàn yên tâm là nâng ngực nội soi tại các thẩm mỹ viện uy tín hoàn toàn không để lại bất kỳ biến chứng nào, an toàn tuyệt đối.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi