Nâng ngực nội soi bằng sủ dụng túi ngực loại nào mới an toàn?

11:26:55 - 17/04/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn về loại túi ngực an toàn nhất hiện nay. Vì hiện nay hầu như là khách hàng sẽ chỉ lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi mà thôi. Hãy tư vấn giúp em là làm cách nào để có thể lựa chọn túi ngực an toàn ạ. […]

Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn về loại túi ngực an toàn nhất hiện nay. Vì hiện nay hầu như là khách hàng sẽ chỉ lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi mà thôi. Hãy tư vấn giúp em là làm cách nào để có thể lựa chọn túi ngực an toàn ạ. Mong sớm được tư vấn ( Thảo – Việt Trì).

Trả lời:

Chào bạn Thảo!
Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn nâng ngực an toàn. Hiện nay đối với dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi thì bạn nên tìm đến với túi ngực an toàn Microthane, một trong những loại túi ngực mang lại sự an tâm nhất cho khách hàng. Loại túi ngực này không phải là sản phẩm sản xuất tự động hàng loạt mà được các chuyên gia trực tiếp tạo khuôn và lưu hóa bằng tay trong phòng sạch. Mỗi túi ngực sẽ được đánh một mã số riêng bên trong sản phẩm. Sau đó loại gel Y tế đặc biệt thân thiện với cơ thể sẽ được đưa vào bên trong túi, hoàn thiện phần ruột túi. Cuối cùng sản phẩm sẽ được kiểm tra một lần nữa và tiến hành lưu hóa lại, giúp cho hình dáng của túi ngực được định hình chính xác.
An toàn tuyệt đối: túi ngực an toàn bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp. Tuyệt đối không để các chất dịch và máu phủ bên trên bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ trở nên khó khăn hơn. Nâng ngực nội soi giải pháp an toàn.
Hiệu quả lâu dài vĩnh viễn: Với tính năng bám dính ổn định, túi nâng ngực an toàn không chỉ định hình vị trí ngực mà còn hiệu quả trong việc phòng tránh hiện tượng co bao. Bề mặt xốp của túi ngực này giúp khách hàng thoải mái vận động mà không bị xô lệch ngực. Và quan trọng hơn là túi ngực Microthane còn có sự bảo hành vĩnh viễn, khả năng định hình cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi