Nâng ngực nội soi an toàn bằng túi ngực Microthane là thế nào?

07:09:37 - 09/04/2014 - admin

Câu hỏi: Nghe nói đến công nghệ nâng ngực mới bằng túi ngực an toàn Microthane, vậy không biết công nghệ này có an toàn không vì thú thực hiện nay điều em lo sợ nhất là công nghệ không hề an toàn chút nào. (Tú Linh – Hà Nội) Trả lời: Chào bạn Tú […]

Câu hỏi: Nghe nói đến công nghệ nâng ngực mới bằng túi ngực an toàn Microthane, vậy không biết công nghệ này có an toàn không vì thú thực hiện nay điều em lo sợ nhất là công nghệ không hề an toàn chút nào. (Tú Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tú Linh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Hiện nay dich vụ nâng ngực nội soi là một trong những dịch vụ “chiếm được cảm tình” của các chị em nhiều nhất. Một mặt họ có nhu cầu và mong muốn nâng ngực, nhưng một mặt họ lại có mong muốn là tìm được công nghệ nâng ngực an toàn nhất hiện nay.

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng hiện nay chính là dịch vụ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane của hãng túi ngực an toàn Polytech, một trong những dịch vụ nâng ngực an toàn khiến các chị em quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt đây là công nghệ nâng ngực được các chuyên gia nâng ngực hàng đầu khuyến cáo bạn nên sử dụng.

Bởi túi ngực Microthane là một trong những công nghệ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, bề mặt túi ngực Microthane là bề mặt xốp nên an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ tác hại hay ảnh hưởng nào đến cấu trúc cũng như chức năng bầu ngực, không bị co bao, xơ cứng.

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn có nhiều ưu điểm và giúp khách hàng trong giai đoạn này an tâm hơn khi sử dụng công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi