Nâng ngực nam giới có được không?

09:03:17 - 03/12/2013 - admin

Câu hỏi: Em muốn đi tiến hành nâng ngực, tuy là con trai những em muốn ngực mình được vạm vỡ hơn chút nữa, vì sắp tới em cũng muốn thử sức mình trên sàn calwalk. Vậy nam giới nâng ngực có được không? ( Tùng – Hà Nội). Trả lời: Chào Tùng! Hiện nay  […]

Câu hỏi: Em muốn đi tiến hành nâng ngực, tuy là con trai những em muốn ngực mình được vạm vỡ hơn chút nữa, vì sắp tới em cũng muốn thử sức mình trên sàn calwalk. Vậy nam giới nâng ngực có được không? ( Tùng – Hà Nội).

Nâng ngực cho nam giới

Nâng ngực cho nam giới

Trả lời:

Chào Tùng!

Hiện nay  không phải bạn mà cũng đã có nhiều bạn nam gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ ngực  hỏi là nam giới có nên tiến hành nâng ngực hay không hoặc nam giới có thể tiến hành nâng ngực được không? Thì xin trả lời là hoàn toàn có thể được.

Nam giới nếu muốn nâng ngực thêm 1 chút để phù hợp với vóc dáng vạm vỡ hoặc để đạt tiêu chuẩn trong 1 cuộc thi nào đó thì hoàn toàn có thể nâng ngực được.

Với nam giới thì nên tiến hành nâng ngực khác nâng ngực ở nữ giới. Nam giới chỉ nên nâng ngực sao cho cân đối với vòng ngực là được chứ không nên bổ sung quá nhiều lượng mỡ sẽ khiến ngực của bạn phát triển quá đà và mất cân đối với cơ thể bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi