Nâng ngực không dùng dao kéo, an toàn tuyệt đối

01:57:00 - 12/06/2015 - admin

Trước đây khi cứ nghĩ đi thẩm mỹ là phải sử dụng đến dao kéo là phải phẫu thuật, khiến nhiều chị em lo sợ và e ngại biến chứng có thể xảy ra. Cách nhanh và an toàn nhất giúp bạn vừa tăng được kích thước vòng 1 vừa giảm được mỡ đùi, mỡ bụng, không sử dụng dao kéo và an toàn tuyệt đối.

Giải pháp nâng ngực không dùng dao kéo

Có nhiều cách giúp cải thiện vòng 1 mà không cần dùng đến dao kéo, phương pháp nâng ngực an toàn hiệu quả và hoàn toàn không sử dụng các kỹ thuật của các biện pháp phẫu thuật. Không hề sử dụng dao kéo, không đau không phẫu thuật và hoàn toàn không để lại sẹo.

cải thiện vòng 1

Tuy nhiên ngoài ra còn có những phương pháp nâng ngực tự nhiên khác như sử dụng thảo dược, hay sử dụng các loại kem massage nâng ngực khác an toàn , hoặc học cách làm tăng kích cỡ vòng 1 nhờ các loại thảo dược…vv Cũng có thể làm tăng được kích thước vòng 1, tuy nhiên các phương pháp đó có nhược điểm là không tác động trực tiếp và mô mỡ ở vùng ngực nên chỉ có thể kích thích tăng trưởng từ bên ngoài.

Vì sử dụng chính mỡ của cơ thể cho nên sẽ không có bất kỳ hiện tượng nào gọi là túi độn bị đào thải, hoặc lo sợ là túi độn đó không an toàn.

>>>Bạn có thể tham khảo thêm: Phương pháp Nâng ngực nội soi An Toàn

Kết quả được duy trì vĩnh viễn nhờ cơ chế bảo tồn các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn của cơ thể bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi