Nâng ngực hiệu quả với trái cây tự nhiên

07:30:20 - 22/01/2015 - admin

Một số loại trái cây tươi hàng ngày không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng nâng ngực rất hiệu quả đấy nhé! Trái nho Trái nho hiệu quả trong việc ngăn ngực chảy xệ, đặc biệt là các chị em sau khi sinh. Nho chứa nhiều loại vitamin, để tốt […]

Một số loại trái cây tươi hàng ngày không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng nâng ngực rất hiệu quả đấy nhé!

Nâng ngực

Trái nho

Trái nho hiệu quả trong việc ngăn ngực chảy xệ, đặc biệt là các chị em sau khi sinh. Nho chứa nhiều loại vitamin, để tốt hơn có thể pha nước ép nho với nước ep cà chua thì mùi vị sẽ ngon hơn và việc cải thiện kích thước vòng 1 sẽ được phát huy hơn nữa.

Nâng ngực

Cà chua

Hàm lượng vitamin chủ yếu trong cà chua là vitamin C và E. Hai loại vitamin này có tác dụng chống sự chảy xệ của vòng 1, ngăn chặn sự biến dạng không cân đối giữa hai bên ngực. Ăn nhiều cà chua còn giúp quá trình hấp thụ dưỡng chất của cơ thể được tốt hơn, giúp nâng ngực hiệu quả.

Nâng ngực

Trái bơ

Bưởi chứa nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa rất tốt cho ngực phát triển và làm đẹp da. Hơn nữa bưởi giúp giảm cân nhưng không làm giảm vòng 1, vẫn có thể giúp các chị em có thể sở hữu vòng 1 quyến rũ và vòng 2 lý tưởng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi