Nâng ngực hiệu quả nhờ trái cây

02:52:29 - 19/09/2014 - admin

Vòng 1 tạo nên sự quyến rũ và duyên dáng cho người phụ nữ. Chị em có biết, ngoài những phương pháp nâng ngực tốn kém như phẫu thuật thẩm mỹ, sử dụng thuốc nâng ngực,…thì trái cây cũng giúp nâng ngực đó nhé!

nang nguc

Trái đu đủ

Đu đủ là thực phẩm giúp nâng ngực tốt nhất và tăng kích thước cho đôi gò hồng đào,  là bí quyết được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Nhưng hẳn bạn sẽ nghi ngờ tác dụng tuyệt vời của đu đủ nếu chỉ ăn đu đủ chín. Lý do là chất enzyme trong trái đu đủ mới chính là tác nhân giúp nguc to. Emzyme, chất dịch màu trắng từ trong trái tiết ra khi cắt, có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh và rất ít trong đu đủ chín. Nếu muốn cải thiện vòng một bằng đu đủ thì nên ăn đu đủ xanh. Ngoài ra, đu đủ còn có chất làm phân huỷ protein, đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein trong cơ thể, nếu ăn kết hợp với các loại thịt, công dụng sẽ được phát huy cao độ.

Trái cam

Vitamin C trong cam có công dụng giữ cho ngực không bị biến dạng. Ăn cam trước hoặc sau bữa ăn khoảng ½ tiếng đồng hồ sẽ giúp cho các chị em có được một vòng một đứng và săn chắc. đồng thờ giúp làm chậm quá trình lão hóa cho vú và cơ thể của bạn

nang nguc

Trái đào

 Nói vui thì hình dáng của quả đào rất giống với ngực của phụ nữ nên người ta mới có từ “gò hồng đào” ăn đào thực sự có tác dụng giúp ngực đầy đặn và hỗ trợ nang nguc hiệu quả. Đào chứa nhiều chất béo và chất đạm, vitamin B, vitamin C và nhiều nước rất tốt cho sự phát triển của ngực.

Trái bơ

Trong trái bơ có rất nhiều axit béo không no có tính năng làm tăng độ đàn hồi các mô vùng ngực. Bên cạnh đó, vitamin A thúc đẩy việc tiết các kích thích tố nữ, vitamin C giúp ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E lam no nguc là những thành tố giúp trái bơ trở thành vũ khí bí mật giúp chị em phụ nữ đạt được một bộ ngực đẹp và nở nang nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi