Nâng ngực Hàn Quốc có phải là nâng ngực nội soi không?

15:15:23 - 20/09/2014 - admin

Nâng ngực Hàn Quốc thực chất là một tên gọi còn hình thức vẫn là nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi là một trong những cách thức thực hiện nâng ngực phổ biến nhất hiện nay. Nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn là một trong những công nghệ đã và […]

Nâng ngực Hàn Quốc thực chất là một tên gọi còn hình thức vẫn là nâng ngực nội soi. Nâng ngực nội soi là một trong những cách thức thực hiện nâng ngực phổ biến nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn là một trong những công nghệ đã và đang được khách hàng ưu chuộng và tin tưởng hơn cả. Nâng ngực nội soi đường nách và qua nếp lằn vú là một trong những giải pháp nâng ngực được Bác sĩ chuyên khoa sử dụng nhiều hơn cả.

Phẫu thuật nâng ngực đường nách nội soi là gì?

Đường phẩu thuật khoảng 3-4cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hổ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

Nâng ngực Hàn Quốc

Nâng ngực Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng ngực đường nách hiện nay đặc biệt là nâng ngực đường nách nội soi là phương pháp tốt nhất tránh được biến chứng trên. Bên cạnh đó phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như: không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, không để lại sẹo, ít chảy máu nên hạn chế trường hợp co thắt tùi, bệnh nhân ít đâu sau mổ và ngực dáng đẹp tự nhiên. Nâng ngực Hàn Quốc là một trong những mong muốn của phụ nữ Á Đông với bầu ngực căng tràn, tràn đầy sức sống.

Ít đau, an toàn, thời gian hồi phục nhanh.

 Tính an toàn được bảo đảm

Với túi ngực tốt sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

 Tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Thu nhỏ núm vú

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi