Nâng ngực giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

12:04:34 - 31/03/2017 - admin

Để cải thiện số đo vòng 1, trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn rất nhiều chị em đã thực hiện nâng ngực. Và vấn đề nâng ngực giá bao nhiêu cũng được bàn luận rất sôi nổi trên các diễn đàn thẩm mỹ. Vậy, chi phí của dịch vụ làm đẹp này tại TMV Đông Á là bao nhiêu?

Nâng ngực giá bao nhiêu?

Tại mỗi TMV, chi phí nâng ngực sẽ có sự khác nhau do phương pháp áp dụng khác nhau. Điều này hoàn toàn có thẻ lí giải được. Tại TMV Đông Á, nâng ngực giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào biện pháp mà bạn áp dụng.

Hiện nay, TMV Đông Á đã và đang áp dụng các hình thức nâng ngực và chi phí của mỗi loại dịch vụ, bạn có thể tham khảo dưới bảng sau:

- Nâng ngực Microthane túi giọt nước : 3,500 USD

– Nâng ngực Microthane túi tròn : 3000 USD

– Nâng ngực túi gel hình giọt nước : 3,200 USD

– Nâng ngực túi gel tròn : 2,800 USD

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân : 60 triệu đồng

Vì sao bạn nên nâng ngực tại TMV Đông Á?

Ngày nay do đáp ứng nhu cầu cao của nhiều chị em, dịch vụ nâng ngực hầu như được thực hiện ở hầu hết các trung tâm thẩm mỹ.

Tuy nhiên, nâng ngực là hình thức phẫu thuật phức tạp, nếu không được thực hiện tại những địa điểm uy tín, đầy đủ điều kiện sẽ gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ. TMV Đông Á là địa chỉ nâng ngực lí tưởng dành cho bạn vì những lí do sau:

- Áp dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất: Tại TMV Đông Á áp dụng những dịch vụ nâng ngực hiện đại nhất đến từ Hoa Kì được các chuyên gia đánh giá cao đã được chứng nhận và kiểm định khắt khe.


- Đảm bảo an toàn tuyệt đối:

+ Phù hợp với cơ địa của phụ nữ Á Đông.

+ Được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao theo chuẩn quy trình của Bộ y tế.

+ Không đau rát, không để lại sẹo hay bất kì biến chứng nào về lâu dài

+ Không ảnh hưởng đến chức năng sinh lí tự nhiên của phụ nữ

- Tính thẩm mỹ cao: Chỉ sau một thời gian thực hiện, chị em phụ nữ sẽ được sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, nở nang, đẹp tự nhiên.

nang-nguc-gia-bao-nhieu-1

Thực hiện nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á

Như vậy, nâng ngực giá bao nhiêu không còn là vấn đề. Với giá cả cạnh tranh nhất, nâng ngực tại TMV Đông Á là lựa chọn lí tưởng nhất. Nếu bạn tự ti, mặc cảm về một bộ ngực lép, hãy đến với TMV Đông Á để được tư vấn và lên kế hoạch nâng ngực một cách phù hợp nhất.

Chúc bạn luôn quyến rũ và xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi