Nâng ngực đường nách hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo

08:28:27 - 13/11/2014 - admin

Nâng ngực đường nách bằng công nghệ nội soi hiện là cách tốt nhất để làm đẹp vòng một mà không làm mất cảm giác đầu ngực. Đây là phương pháp cải thiện vòng ngực hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Nâng ngực đường nách được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực nội soi đường nách cho vòng 1 đẹp hoàn hảo

Nâng ngực nội soi đường nách cho vòng 1 đẹp hoàn hảo

Phương pháp nâng ngực đường nách theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá thì đây là giải pháp tối ưu giúp cải thiện vòng ngực khiêm tốn của người phụ nữ.

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi này, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 3 cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh, đam bảo an toàn tối đa cho việc nâng ngực đường nách.

Với việc sử dụng loại túi ngực an toàn, túi Microthane của Hoa Kỳ, vết rạch ngắn, vị trí đặt túi trước cơ ngực,… nâng ngực đường nách mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Sau phẫu thuật, chị em sẽ được sở hữu vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực đường nách an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo

Nâng ngực đường nách an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo

  • Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách cho bạn vòng 1 đẹp hoàn toàn tự nhiên
  • Không ảnh hường đến việc có thai và cho con bú của chị em phụ nữ, vì thế bạn có thể yên tâm làm đẹp cho bản thân mà không hề ảnh hưởng đến con của bạn.
  • Không gây mất cảm giác đầu ngực: do đường mổ từ nách, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác vùng đầu ngực. Các kỹ thuật nâng ngực khác như nâng ngực qua đường quầng vú, đường chân núm vú đều ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác ở đầu vú và có một tỉ lệ gây mất cảm giác vùng đầu vú.
  • Nâng ngực đường nách tuyệt đối an toàn, không gây cảm giác đau đớn trong và sau quá trình thẩm mỹ ngực, thời gian hồi phục nhanh.
  • Nâng ngực nội soi đường nách sử dụng túi ngực an toàn Microthane nên hoàn toàn không có hiện tượng lệch túi, vỡ,…
  • Sau khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bạn sẽ có bầu ngực đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc gia bao nhieu

=>Làm thế nào để ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi