Nâng ngực đường nách cải thiện vòng một hiệu quả

17:12:27 - 20/01/2015 - admin

Hiện nay, nâng ngực đường nách đang là một trong những kỹ thuật nâng ngực tiên tiến và được áp dụng rất hiệu quả ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, phương pháp nâng ngực này cũng được ứng dụng khá phổ biến và được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện cho vóc dáng vòng một hiệu quả.

Nâng ngực đường nách là như thế nào

Nâng ngực đường nách được đánh giá là phương pháp hiện đại và mang lại hiệu quả tốt nhất cho đến thờ điểm hiện tại. Vớ phương pháp này, những biến chứng thường hay mắc phải khi sử dụng các phương pháp nâng ngực truyền thống trước kia sẽ được hạn chế đến mức tối đa như hiện tượng chảy máu, vỡ túi ngực, tác động đến các mô và tuyến vú…

Nâng ngực đường nách cải thiện vòng một hiệu quả

Nâng ngực đường nách cải thiện vòng một hiệu quả

 

Trong phương pháp này, dụng cụ nội soi được luồn vào khéo léo tại một số vị trí trên cơ thể để đặt đặt túi ngực, dao cắt bóc tinh vi bằng sóng tần số cao, cho phép nhìn thấy chi tiết bên trong ngực, phẫu thuật xong được khâu lại bằng những đường khâu khéo léo ẩn mình tại các vị trí có khả năng giấu soi tốt nhất như hốc nách…

Kỹ thuật nâng ngực đường nách

Phương pháp nâng ngực đường nách là kỹ thuật phổ biến trong nâng ngực mà rất nhiều các bác sĩ ựa chọn, nó có thể giảm thiểu sự xuất hiện của những vết sẹo và nó sử dụng một công cụ phẫu thuật được gọi là nội soi. Nội soi là một công cụ rất nhỏ có thể được đưa vào cơ thể để xem các mô cơ bản và các bộ phận.

Nâng ngực đường nách cải thiện vòng một hiệu quảNâng ngực đường nách cải thiện vòng một hiệu quả

Nâng ngực đường nách cải thiện vòng một hiệu quả

 

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách sử dụng một vết mổ tự nhiên ở nếp gấp da của nách, cho phép những vết sẹo được ẩn và cách xa ngực.  Vết rạch được thực hiện trong nách và bác sĩ thực hiện phẫu thuật đưa túi ngực với đầy nước muối theo khối lượng quy định vào để nâng ngực lên cao.  . Cấy ghép silicone vú cũng có thể được sử dụng, nhưng cần một vết rạch dài hơn một chút.Sau khi phẫu thuật, vết sẹo nhỏ ẩn trong nách.

Nâng ngực đường nách có ưu điểm gì?

Ngày nay, với công nghệ phẫu thuật nội soi phát triển ngày càng hiện đại, nâng ngực tự nhiên với đường mổ nhỏ từ sau nách, sẽ có nhiều ưu điểm:

 • Đường mổ trong nách không để lại sẹo
 • Ít đau sau nâng ngực
 • Ít chảy máu
 • Ít gây co thắt túi sau này
 • Không có rối loạn cảm giác …
Nâng ngực đường nách cải thiện vòng một hiệu quả

Nâng ngực đường nách cải thiện vòng một hiệu quả

 

Với đường mổ từ nách, một đường rạch rất nhỏ khoảng 3cm sẽ không để lại sẹo. Đặc biệt ưu điểm mổ nâng ngực nội soi là phẫu trường đường phóng đại nhiều lần do đó sẽ kiểm soát việc chảy máu, chính điều này mà bệnh nhân sẽ hồi phục nhanh sau mổ nâng ngực, hạn chế tối đa sự co thắt túi sau này.

Cách chăm sóc sau nâng ngưc đường nách

 • Bạn được cấp thuốc giảm đau và kháng sinh trong thời gian đầu nên hoàn toàn thoải mái sau ca mổ.
 • Cắt chỉ sau 10 ngày.
 • Băng ép liên tục trong thời gian đầu để tăng khả năng hồi phục tốt nhất
 • Chỉ cần nghỉ ngơi 1 đêm ở viện, sau 7 ngày lại có thể quay lại công việc
 • Chỉ nên hoạt động thể thao trở lại sau 2 tháng.
 • Cách massage ngực đúng cách sẽ giúp cho vòng 1 nhanh mềm mại, tự nhiên.

Xem thêm bài viết :

=> Cach lam nguc san chac

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi