Nâng ngực đơn giản từ thực phẩm xanh

02:11:04 - 25/07/2014 - admin

Chỉ với những cách đơn giản là ăn thật nhiều trái cây, thực phẩm xanh, bạn đã có thể nâng ngực đẹp tự nhiên mà không hề tốn kém. nang nguc noi soi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực  Bơ Bơ giàu axit béo không bão hòa, tăng độ đàn hồi các mô ngực, có chứa […]

Chỉ với những cách đơn giản là ăn thật nhiều trái cây, thực phẩm xanh, bạn đã có thể nâng ngực đẹp tự nhiên mà không hề tốn kém.

 Bơ

Bơ giàu axit béo không bão hòa, tăng độ đàn hồi các mô ngực, có chứa vitamin A có thể thúc đẩy quá trình tiết hormon sinh dục nữ. Ngoài ra, quả bơ có cung cấp vitamin C, có thể ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp tang kich co vong 1.

Đu đủ xanh

Trong đu đủ xanh có chứa chất làm tăng vòng một, lượng chất này giảm dần ở đu đủ chín. Ngoài ra, đu đủ còn có thể phân giải protein, thúc đẩy quá trình hấp thụ protein của cơ thể. Do đó, việc kết hợp đu đủ với các loại thịt sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

nâng ngực

Măng tây

Măng tây là bi quyet tang kich thuoc vong 1 rất hữu hiệu, giúp điều dưỡng khí huyết, thúc đẩy dinh dưỡng vào tuyến vú, còn có thể giúp cải thiện sắc da và độ mịn màng của da.

Đậu tương

Đậu tương có các axit béo không no, không chỉ giúp cơ thể dễ hấp thụ mà còn tăng cường hoạt tính của các tế bào mà còn giúp chị em cải thiện sự phát triển của vòng một.

nâng ngực

 

 Cà chua

Trong cà chua có chứa hàm lượng lớn vitamin E, giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và làm tăng độ đàn hồi của mô ngực. Vitamin B1 và C trong cà chua còn hỗ trợ cho quá trình hấp thu dưỡng chất, giúp nâng ngực tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi