Nâng ngực đẹp và an toàn ở Thẩm mỹ viện Đông Á

05:01:18 - 03/01/2014 - admin

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất, nâng ngực ở đâu an toàn nhất là những câu hỏi thường gặp của nhiều chị em phụ nữ có ý định làm đẹp đôi gò bồng gợi cảm, săn chắc, quyến rũ luôn làm cho bạn tự tin và người đối diện luôn ngưỡng mộ bạn. Phẫu thuật nâng […]

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất, nâng ngực ở đâu an toàn nhất là những câu hỏi thường gặp của nhiều chị em phụ nữ có ý định làm đẹp đôi gò bồng gợi cảm, săn chắc, quyến rũ luôn làm cho bạn tự tin và người đối diện luôn ngưỡng mộ bạn.

Phẫu thuật nâng ngực không còn xa xỉ, một vòng một quyến rũ, gợi cảm là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ban tặng vòng một đầy đặn, kiêu hãnh… một nghiên cứu cho thấy rằng trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình. Trong những phương pháp cải thiện vòng một hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu là phẫu thuật nâng ngực nội soi.
Nhưng hiện nay rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện đã và đang hoạt động ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội. Vậy làm sao để lựa chọn được nâng ngực ở đâu đẹp nhất, nâng ngực ở đâu an toàn nhất…

Chăm sóc vòng ngực khi đông về

Nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp. Nâng ngực bằng phương pháp nội soi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

thu-nho-num-vu

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

Ngực nâng mềm, đẹp tự nhiên: Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả.

>> Chi phí nâng ngực

An toàn tuyệt đối: Túi ngực Allergan tại Thẩm mỹ viện Đông Á được bảo hành trọn đời.

Bên cạnh đó, nâng ngực nội soi chỉ tác động chỉ tác động phần mỡ, không tác động tuyến thùy, tuyến mỡ bên trong, do vậy không ảnh hưởng đến việc nuôi con hay cho con bú sau này.

Không làm mất cảm giác: Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dưới sự giúp đỡ của y bác sĩ và khoa học công nghệ, ngực nâng xong sẽ tạo độ mềm đẹp tự nhiên mà không gây mất cảm giác cho chị em.

Kết quả vĩnh viễn: Túi ngực được bảo hành trọn đời và duy trì kết quả vĩnh viễn đối với khách hàng.
Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp thì không lựa chọn nào tốt hơn Thẩm mỹ Đông Á. Đây là thẩm mỹ viện uy tín, được xây dựng hoàn toàn mới, đặc biệt có chỗ để xe hơi

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã  – Ba Đình – Hà Nội.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi