Nâng ngực để cải thiện chất lượng “cuộc yêu”

02:51:39 - 29/12/2014 - admin

Nghiên cứu mới nhất cho biết, hầu hết phụ nữ sau khi phẫu thuật nâng ngực nói rằng cuộc sống tình dục của họ như có thêm gia vị mới và họ cảm thấy thăng hoa trong những “cuộc yêu”.

Các nhà khoa học Brazil đã nghiên cứu và đưa ra kết luận, phụ nữ nang nguc sẽ có chất lượng “cuộc yêu” hoàn mỹ hơn. Các nhà nghiên cứu còn khẳng định, nâng ngực làm tăng kích thích và sự hài lòng.

Tuy nhiên, một số phụ nữ cảm thấy tự ti và nhút nhát hơn sau phẫu thuật vì những vết sẹo xấu trên ngực của mình.

Nghiên cứu trên 45 phụ nữ, những người đã có kế hoạch cho việc nâng ngực của mình. Trước khi nâng ngực họ trả lời một số câu hỏi liên quan đến đời sống tình dục cũng như mong muốn của họ sau đó.

nang nguc

36 phụ nữ sau khi năng ngực nói rằng, họ hạnh phúc hơn với cuộc sống tình dục của họ và phấn khích hơn sau bốn đến 18 tháng sau phẫu thuật. Nhưng có 9 phụ nữ bị những vết sẹo xấu trên ngực không thấy có gì thay đổi trong cuộc sống tình dục của mình dù họ đã có bộ nguc to như mong muốn – Hiệp hội các nhà phẫu thuật cho biết.

“45 phụ nữ đã mất rất nhiều công sức, tiền bạc và nỗ lực làm tăng kích cỡ vòng 1 vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi họ hài lòng với bộ ngực mới của mình và thăng hoa hơn trong đời sống tính dục” – Tomi Ann Roberts, giáo sư nổi tiếng của tâm lý học tại Đại học Colorado khẳng định.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi