Nâng ngực có nguy hiểm không?

01:39:38 - 12/02/2014 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được nâng ngực, tuy nhiên luôn lo sợ rằng phương pháp đó nguy hiểm, đau và khó chịu. Vậy nâng ngực có nguy hiểm như mọi người vẫn nói không? Mong sớm nhận được lời tư vấn. ( Hải Hồng – Hà Nội). Trả lời: Chào bạn Hồng! Cảm ơn bạn […]

Câu hỏi: Tôi muốn được nâng ngực, tuy nhiên luôn lo sợ rằng phương pháp đó nguy hiểm, đau và khó chịu. Vậy nâng ngực có nguy hiểm như mọi người vẫn nói không? Mong sớm nhận được lời tư vấn. ( Hải Hồng – Hà Nội).

Nâng ngực không nguy hiểm nếu bạn tìm đúng địa chỉ uy tín

Nâng ngực không nguy hiểm nếu bạn tìm đúng địa chỉ uy tín

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Cảm ơn bạn đã gưi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Thực ra tất cả các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ đều có thể mang lại những ảnh hưởng không tốt, và có thể nguy hiểm nếu bạn không tìm đúng đến với các bác sĩ chuyên khoa và các cơ sở y tế hoặc các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín thì ốimới có thể mang lại cho bạn được kết quả tối ưu nhất.

>> Giá nâng ngực

Hơn nữa với những yếu tố như bác sĩ, kỹ thuật rồi phương pháp, cơ sở để nâng ngực an toàn không đều có thể mang lại cho bạn được kết quả tối ưu nhất. Phương pháp nâng ngực được tiến hành bởi các chuyên gia nâng ngực hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề, những thao tác phẫu thuật được thực hiện chuẩn xác. Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho bạn. Nên với thao tác này thì bạn hoàn toàn yên tâm là không đau và không có bất kỳ nguy hiểm nào.

Tìm hiểu thêm: nâng ngực không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi