Nâng ngực có ảnh hưởng tới chuyện cho con bú không?

14:36:57 - 03/11/2014 - admin

Với những chị em có vòng 1 không được như ý muốn mà chưa từng có con thì đều có 1 băn khoăn : Nâng ngực có để lại di chứng gì tới vấn đề nuôi con không?

Đối với những băn khoăn này, các nhà phân tích khuyến cáo rằng ngoài việc làm đẹp còn phải lưu tâm tới bảo toàn chức năng tuyến vú. Trước bất kỳ một ca phẫu thuật nâng ngực nào, các bác sĩ đều kiểm tra, tư vấn và đưa ra phương án điều trị an toàn nhất. Nếu sử dụng phương án xử lý an toàn thì chức năng tuyến vú hoàn toàn được đảm bảo.

Nâng ngực có ảnh hưởng tới chuyện cho con bú không?

Việc nâng ngực không còn là điều quá khó khăn.

Về tính an toàn, phương diện thẩm mỹ đã đủ nhưng vẫn phải đảm bảo kể cả khi cho con bú. Tuy nhiên chị em vẫn nên đến bác sĩ định kỳ để được bác sĩ kiểm tra sau phẫu thuật để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, sau khi nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn, người phụ nữ sẽ không gặp bất kỳ sự nguy hiểm gì cho cả mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai. Tốt nhất tối thiểu sau 6 tháng sau nâng ngực các bà mẹ hãy mang thai.

Nếu điều kiện phẫu thuật đảm bảo thì túi nâng ngực sẽ không gặp phải hư hại gì, nên chất lượng sữa vẫn được đảm bảo khi các bà mẹ cho con bú cũng như sẽ không sợ chất độn ngực lẫn vào sữa khi cho bé bú.

Nâng ngực có ảnh hưởng tới chuyện cho con bú không?

 

Túi ngực an toàn được sử dụng khi nâng ngực phải đảo bảo tuyệt đối tính an toàn.

Hiện này trên thế giới chưa có bằng chứng nào chỉ ra rằng nâng ngực là tác nhân gây ra ung thư. Tuy nhiên các biến chứng có thể xảy ra nếu quá trình phẫu thuật không được áp dụng các kỹ thuật tiên tiến.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài cùng chất lượng đảm bảo tính an toàn của túi ngực được sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất sau ca phẫu thuật nâng ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi