Nâng ngực có ảnh hưởng gì tới tuyến sữa không?

01:07:01 - 27/05/2015 - admin

Câu hỏi: Em muốn hỏi là nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Vì em đang trong giai đoạn cho con bú, sợ nâng ngực sẽ ảnh đến tuyến sữa. Mong sớm được tư vấn ( Trà My – Hà Nội).

Nâng ngực không có bất kỳ ảnh hưởng nào

Nâng ngực không có bất kỳ ảnh hưởng nào

Trả lời:

Chào Trà My!

Hiện nay vấn đề thẩm mỹ ngực hiện không còn là vấn đề gì quá xa lạ với các chị em phụ nữ, nâng ngực để nhanh chóng mang lại hiệu quả cao. Nâng ngực giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống, tự tin hơn trong giao tiếp và đặc biệt là hài lòng hơn trong mắt người bạn đời của mình.

Đối với trường hợp như của chị  thì tốt nhất là nên để đến thời kỳ chị cho con cai sữa đã, vì bởi lẽ đang trong quá trình cho con bú mà chỉ lại phải dừng 2-3 ngày để thực hiện phẫu thuật ngực, để tiến hành bơm ngực thì nghe chừng không được thuận tiện lắm.

Tuy nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến cho đầu vú, thế nhưng sau khi thực hiện nâng ngực xong thì bạn cũng cần để cho bầu ngực được nghỉ ngơi và không có quá những kích động đến bầu ngực.

Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn thư thả thời gian để sau khi cho con cai sữa mới tiến hành nâng ngực. Phương thức đó, khoảng thời gian đó hoàn toàn tạo cho bạn cảm giác thư thái và bình tĩnh hơn trong quá trình nâng ngực.

>>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi an toàn tại TMV Đông Á

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi