Nâng ngực chảy xệ nội soi

08:42:35 - 27/01/2014 - admin

Do tuổi tác, thời gian làm cho các bộ phận con người bị lão hóa, nhất là bộ ngực của người phụ nữ, bộ ngực khi cho con bú, chăm con sẽ bị chảy xệ và không săn chắc, khiến bộ ngực không giữ được phom. Chính vì vậy mà nhiều chị em đã phải […]

Do tuổi tác, thời gian làm cho các bộ phận con người bị lão hóa, nhất là bộ ngực của người phụ nữ, bộ ngực khi cho con bú, chăm con sẽ bị chảy xệ và không săn chắc, khiến bộ ngực không giữ được phom. Chính vì vậy mà nhiều chị em đã phải tìm đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ để có thể mang lại được cho bạn bộ ngực săn chắc được, và lấy lại được dáng ngực như thời thanh xuân.

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Có những trường hợp ngực bị chảy xệ, và mỗi mức độ ngực chảy xệ lại khác nhau. Và không phải trường hợp nào là cũng tiến hành nâng ngực chảy xệ, đối với tình trạng ngực chảy xệ bình thường thì nên sử dụng các biện pháp như massage hay lựa chọn áo nâng ngực sao cho phù hợp để nâng đỡ bầu ngực là có thể cứu vãn được tình hình.

Các mức độ tình trạng ngực chảy xệ

Các mức độ tình trạng ngực chảy xệ

Còn riêng với tình trạng mà ngực chảy xệ quá nặng  (Núm vú hạ thấp hơn 10cm) thì cần phải nhờ đến biện pháp phẫu thuật để lấy lại được phom ngực.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để bạn có thể nắm vững và hiểu rõ về phương pháp mà bạn định tiến hành.

Bước 2 là các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện các kỹ thuật nâng ngực chảy xệ phù hợp với từng trường hợp cụ thể

Đối với trường hợp vú của bạn bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được bác sĩ chỉ định phẫu thuật treo ngực chảy xệ bằng chỉ. Theo đánh giá của khách hàng, phương pháp này rút ngắn thời gian hồi phục, đem lại kết quả sau nâng ngực thẩm mỹ  mỹ mãn, đẹp tự nhiên.

Nâng ngực chảy xệ nhanh chóng và an toàn

Nâng ngực chảy xệ nhanh chóng và an toàn

Ca phẫu thuật nâng ngực được thực hiện theo trình tự gây tê cục bộ. Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Sau phẫu thuật ngực của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, kết quả nâng ngực gần như vĩnh viễn.

Đây là một trong những dịch vụ giúp các chị em, các cô có bộ ngực sa trễ, chảy xệ lấy lại được sự tự tin cho mình, nhanh chóng sở hữu được bầu ngực căng tràn và đầy đặn.

Xem thêm : Chi phí nâng ngực nội soi có cao không?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi