Nâng ngực chảy xệ đẹp như Ngọc Trinh

09:53:47 - 12/12/2014 - admin

Tình trạng ngực chảy xệ (ngực sa trễ) thường gặp ở phụ nữ lớn tuổi hoặc sau khi sinh. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp giải quyết tình trạng trên, giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống. Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn? – […]

Tình trạng ngực chảy xệ (ngực sa trễ) thường gặp ở phụ nữ lớn tuổi hoặc sau khi sinh. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp giải quyết tình trạng trên, giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân đẹp và an toàn?

– Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng mô của chính cơ thể, hoàn toàn không sử dụng vật lạ như túi ngực, do đó mức độ tương hợp mô cao nhất. Do đó chị em hoàn toàn yên tâm khi nâng ngực mà không phải sợ sẽ bị thay túi ngực về sau hay ung thư,…

19

– Phương pháp này đạt hiệu quả kết hợp làm đẹp, đặc biệt là các chị em bị dư mỡ vùng bụng, hông , eo, đùi,… (đa số các chị em đều có tình trạng tích tụ mỡ ở các vùng này, do đó khi thực hiện phương pháp này sẽ có rất nhiều ưu điểm: vừa giảm được mỡ bụng, đùi, … vừa nâng ngực chảy xệ , an toàn).

– Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với nâng ngực bằng các kỹ thuật khác (do không phải bóc tách lớp cơ ngực để tạo khoang khi đặt túi ngực). Do đó phương pháp này không gây đau đớn nhiều sau mổ như các phương pháp nâng ngực khác, hồi phục nhanh chóng (buổi sáng cấy ghép mỡ, buổi trưa có thể xuất viện về nhà.

– Vấn đề quan tâm nhất là lam the nao de nguc to len cũng rất đơn giản. Các chị em sau khi được bác sĩ hướng dẫn có thể tự chăm sóc tại nhà (vì hoàn toàn không có vết mổ rạch da).

– Tế bào mỡ tự thân là loại tế bào có chất lượng tốt nhất để cấy ghép, mức độ tiêu đi là rất ít, do đó giúp ngực giữ được hình dáng đẹp tự nhiên lâu dài.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> phẫu thuật vú

>>> thu nhỏ núm vú đẹp

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi