Nâng ngực chảy xệ bằng cách nào?

03:52:07 - 05/02/2015 - admin

Nâng ngực chảy xệ bằng cách nào? – Tiến hành nâng ngực chảy xệ bằng các biện pháp chuyên khoa tuyệt đối an toàn.

Do sau khi sinh tôi không kiêng cữ và cho con bú nên giờ hai cháu đã được cai sữa mà ngực tôi chảy xệ nhìn rất mất thẩm mỹ, đã thế chồng tôi lại hay trêu là mẹ mướp. Vậy nếu muốn nâng ngực chảy xệ thì tôi nên dùng phương pháp nào ( Hải-Hòa Bình).

Nâng ngực chảy xệ khiến cho vòng ngực bạn săn chắc hơn

Nâng ngực chảy xệ khiến cho vòng ngực bạn săn chắc hơn

Trả lời:

Chào chị Hải!

Hiện nay với thiên chức sinh nở và cho con bú đã làm không ít phụ nữ không được hài lòng về vòng 1 của mình, thường thì sau kỳ sinh nở ngực của các chị em có hiện tượng chảy xệ do tuyến sữa nhiều và trong quá trình cho con bú các chị em không biết các chăm sóc cho bộ ngực của mình.

Sau đây các chuyên gia sẽ đưa ra lời giải đáp giúp bạn khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ: Thông thường khách hàng sẽ được tư vấn là nên dùng phương pháp nào khắc phục và để phù hợp với vòng 1 của  mình, nếu tình trạng ngực chảy xệ nhẹ thì chỉ cần luyện tập không cần nhờ đến các kỹ thuật khác.

Tuy nhiên tình trạng ngực chảy xệ ở mức cao thì sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và dùng phương pháp nâng ngực nội soi để cải thiện vòng một, sao cho ngực đẹp cân đối, hài hỏa với tổng thể cơ thể bạn và loại chỉ thẩm mỹ này tuyệt đối an toàn, bằng các kỹ thuật khéo léo các bác sĩ sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và không làm mất chức năng của bầu vú.

Bạn có thể tìm đến bất kỳ chuyên gia đầu ngành, uy tín nào để được tư vấn cụ thể và giải thích rõ hơn về phương pháp này trước khi bạn tiến hành nâng ngực, và tìm đến các địa chỉ nâng ngực uy tín hiện nay.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi