Nâng ngực bằng sillicon rất nguy hiểm

02:45:33 - 27/09/2013 - admin

Hiện nay có nhiều bạn lầm tưởng rằng nâng ngực là chỉ cần sử dụng túi nâng ngực là có thể làm tăng kích thước vòng ngực lên được. Tuy nhiên để có được vòng ngực săn chắc và khỏe mạnh thì không phải là ai cũng biết được. Chính vì thế mà hiện nay […]

Hiện nay có nhiều bạn lầm tưởng rằng nâng ngực là chỉ cần sử dụng túi nâng ngực là có thể làm tăng kích thước vòng ngực lên được. Tuy nhiên để có được vòng ngực săn chắc và khỏe mạnh thì không phải là ai cũng biết được. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều mối nguy hiểm khi bạn tiến hành nâng ngực bằng sillicon, có rất nhiều sự nguy hiểm mà bạn chưa biết. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn mối nguy hiểm nếu như bạn không tìm đúng biện pháp nâng ngực thích hợp cho mình.

Silicon lỏng khi vào cơ thể sẽ gây viêm nhiễm, hoại tử, vỡ ra ngoài,… Khi mổ vào, ta dễ nhận thấy silicon được bao bọc thành từng khối hoặc chia nhỏ thành từng nang giống như tổ ong do sự thành lập các vách ngăn.

Nâng ngực bằng sillicon hàm chứa rất nhiều nguy hiểm

Nâng ngực bằng sillicon hàm chứa rất nhiều nguy hiểm

Nâng ngực bằng silicon lỏng để bơm vào ngực là một trong những nguy hiểm lớn nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vấn đề này đã được rất nhiều phương tiên thông tin đại chúng như báo đài,… cảnh báo, tuy nhiên hiểm họa này vẫn không giảm mà có khuynh hướng ngày càng tăng.

Hơn nữa hiện nay cũng đã có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác mà bạn có thể tham khảo ngoài phương pháp nâng ngực này, như có thể sử dụng phương pháp nội soi để tiến hành nâng ngực.

Đó là 2 phương pháp an toàn hơn rất nhiều phương pháp nâng ngực bằng sillicon, vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ vừa khiến cho bạn gặp nhiều nguy hiểm.

Bạn nên tìm cho mình 1 địa chỉ uy tín và các bác sĩ lành nghề để thăm khám và tư vấn nhằm mang lai cho mình hiệu quả điều trị cao nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi