Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn nhất hiện nay

03:44:24 - 25/11/2014 - admin

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? Nâng ngực bằng  tự thân là bước đột phá mới, hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nâng ngực bằng mỡ tự thân không sợ rủi ro về chất liệu độn, bởi bác sĩ sẽ tiến hành chiết tách và loại bỏ […]

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng ngay lượng mỡ thừa của cơ thể

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng ngay lượng mỡ thừa của cơ thể

Nâng ngực bằng  tự thân là bước đột phá mới, hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nâng ngực bằng mỡ tự thân không sợ rủi ro về chất liệu độn, bởi bác sĩ sẽ tiến hành chiết tách và loại bỏ hết các tạp chất không cần thiết chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khoẻ mạnh và được tiêm trực tiếp và mô ngực. Bác sĩ thực hiện lấy tế bào mô mỡ khoẻ mạnh từ vùng bụng, đùi hoặc eo của khách hàng để tăng kích thước.

Xem thêm : Kéo núm vú bị tụt

Công nghệ nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một quá trình chiết tách lượng mỡ qua máy li tâm, loại máy tiên tiến nhất nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có khả nặng lọc sạch các tạp chất siêu nhỏ mắt thường hoàn toàn không nhìn thấy (đây là điều mà loại máy li tâm khác không làm được) và chỉ giữ lại mô mỡ khoẻ mạnh, loại máy này được Cục FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và có tính ứng dụng cao trong quá trình thẩm mỹ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tuyệt đối an toàn với cơ thể

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tuyệt đối an toàn với cơ thể

Ngoài ra, công nghệ nâng ngực thông minh đến từ Hoa Kỳ này còn có những điểm vượt trội mà các phương pháp thông thường không có được như:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một kỹ thuật hiệu quả, hoàn toàn không phẫu thuật.

Bạn vừa có thể giảm mỡ thừa vừa có thể làm ngực của bạn căng tròn, đầy đặn.

Ngực luôn mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt.

Đặc biệt, mỡ cấy vào ngực có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm và làm sao cho 2 bầu ngực cân đối, hài hoà dựa vào con mắt thẩm mỹ của Bác sĩ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực cân đối hài hoà với cơ thể.

Quy trình nâng ngực nội soi diễn ra tại bệnh viện đảm bảo an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng, giữ được vóc dáng lâu dài theo thời gian và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm bài viết :

=> Phẫu thuật nâng vòng 1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi