Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn, hiệu quả bất ngờ

02:07:50 - 07/03/2015 - admin

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ và ngay cả tôi cũng thế thôi, đều mong muốn có được vòng ngực được đầy đặn hơn, căng tràn và chắc chắn, chứ chẳng ai mà mong muốn bầu ngực lép kẹp, trước sau như một cả. Chính vì thế mà tôi quyết định đi nâng ngực bằng mỡ tự thân, phải nói rằng nếu không đi nâng ngực thì khéo chẳng có phương pháp nào có thể tiến hành được đâu, vì bản thân tôi cũng đã thử rồi.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp mà bạn nên chọn. Thực tế kinh nghiệm cho thấy nếu không tìm đến với các biện pháp chuyên khoa thì chẳng thể nào mà có thể tiến hành nâng ngực được, và kích thước vòng ngực thì chẳng thể nào mà cải thiện được đâu. Thú thực ngày đầu tôi cũng đấu tranh lắm, tôi nghĩ chỉ nên áp dụng những cách như là: Ăn chọn lọc những món ăn mà có thể giúp vòng ngực của tôi được săn chắc, hay luyện tập những các bài tập giúp nở vòng 1, hay thậm chí tôi cũng đã mua cả kem massage về dùng… Tuy nhiên nó chỉ khiến cho tôi tốn rất nhiều thời gian, thêm mệt mỏi và lo âu hơn thôi, chứ kết quả thì vẫn dậm chân tại chỗ.

Đọc báo đài tôi mới biết được rằng, muốn nang nguc thì phải có sự tác động trực tiếp vào mô ngực, phải làm sao mà mô ngực đó phải phát triển được bình thường, tăng kích thước cho những mô mỡ đó. Vậy thì chỉ có những biện pháp chuyên khoa thôi chứ còn phương pháp nào khác. Tôi thầm nghĩ, ấy vậy mà lại đúng, nâng ngực bằng các biện pháp chuyên khoa, cụ thể là tôi đã nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, thật tuyệt với.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Với phương pháp này tôi vừa được giảm mỡ bụng, lại vừa tăng kích thước của vòng 1, khi được thăm khám và tư vấn thì tôi nói muốn được giảm đi lượng mỡ thừa vùng bụng, vì là dân văn phòng cho nên có mỡ bụng là chuyên dễ gặp phải, tuy nhiên nó khiến tôi khó có thể mặc được những bộ đồ bó sát. Tôi được gây tê khi thực hiện và chỉ sau 60 phút, là tôi có thể nhanh chóng có được vòng ngực như ý. Sau khi tiến hành xong tôi có thể ra về và lao động nhẹ nhàng. Đến nay tôi hoàn toàn hài lòng. Vậy thiết nghĩ tại sao bạn không thử đi nâng ngực như tôi, chỉ có cách đó mới mang lại cho bạn hiệu quả tuyệt đối.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi