Nâng ngực bằng massage có hiệu quả không

04:03:53 - 18/07/2015 - admin

Hiện nay với nhiều phương pháp giúp bạn cải thiện được vòng 1, tuy nhiên để có được vòng 1 như ý, và tăng nhanh chóng thì những biện pháp tự nhiên không thể giúp bạn được. Nâng ngực bằng giải pháp massage nhiều người hỏi là có hiệu quả không?

Massage ngực không mang lại hiệu quả

Massage ngực không mang lại hiệu quả

Nâng ngực bằng phương pháp massage, thứ nhất đó cũng là một trong những phương pháp giúp cải thiện vòng 1.

Massage là một phương pháp mà sử dụng kem hoặc thuốc massage để tiến hành massage ngực. Các phương thức massage nhanh chóng và vô cùng an toàn. Các động tác massage thì chủ yếu dùng lực của các đầu ngón tay và tiến hành massage từ trong ra ngoài rồi làm ngược lại.

gift-noelTổng hợp các cáchTăng kích thước vòng 1

Đó là một trong những phần cơ học mà các bác sĩ sẽ tác động vào vùng ngực. Tuy nhiên nếu trong quá trình massage thì hầu hết là các bác sĩ sẽ không có tác động nào vào bên trong mô ngực cả mà chỉ tác động vào bên ngoài mô ngực mà thôi.

Nâng ngực bằng các biện pháp chuyên khoa mới mang lại hiệu quả cao

Nâng ngực bằng các biện pháp chuyên khoa mới mang lại hiệu quả cao

Mà muốn cải thiện được kích thước vòng ngực, thì ta phải tác động vào sâu bên trong mô ngực, tác động trực tiếp vào mô mỡ để cỉa thiện vòng ngực. Nếu như vậy thì phương pháp nâng ngực bằng massage không mang lại hiệu quả cho bạn, mà nó chỉ giúp bạn có được vòng ngực săn chắc, đầy đặn mà thôi.

gift-noelXem chi tiết vềNâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane Hoa Kỳ

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất cho bạn. Hai phương pháp này có đặc điểm chung là tác động trực tiếp vào các mô ngực, sử dụng túi độnƯu điểm chung là không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn và không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe của bạn.

Và đều được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Nguồn: Phẫu thuật ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi