Nâng ngực bằng các phương pháp đa dạng

02:00:00 - 12/02/2015 - admin

Khi nhắc đến các biện pháp nâng ngực thì thường là các chị em sẽ nghĩ ngay đến sự trợ giúp của các biện pháp nâng ngực thông thường hoặc chuyên khoa, ít ai có thể nghĩ và tin được có những biện pháp đa dạng khác để có thể tiến hành nâng ngực.

Massage ngực

 

Massage giúp vòng ngực săn chắc và khỏe mạnh

Massage giúp vòng ngực săn chắc và khỏe mạnh

Đây là biện pháp nhanh chóng và hữu ích có thể giúp bạn tăng được kích thước vòng 1, giúp ngực bạn trở nên săn chắc và đầy đặn hơn. Đây là một trong những biện pháp giúp lưu thông máu ở vùng ngực thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngực và massage cũng là cách để bạn kiểm tra sức khỏe vòng ngực của mình.

Nước ép hành tây tươi trộn với mật ong và nghệ ở dạng bột có thể tạo nên điều kì diệu cho vòng 1 của bạn. Hỗn hợp này được sử dụng trong khi massage ngực giúp cho ngực săn chắc hơn, sau khi massage bạn nên mặc áo ngực và ngày hôm sau tắm lại với nước ấm.

Với cách mà tắm bằng nước ấm và sử dụng hoa sen xối thẳng vào vùng ngực cũng là cách giúp bạn có được vòng ngực khỏe.

Ăn uống và sinh hoạt lành mạnh

Ăn uống lành mạnh giúp ngực săn chắc

Ăn uống lành mạnh giúp ngực săn chắc

Cách bạn nang nguc nhanh nhất đó là bảo vệ sức khỏe vùng ngực của bạn, mà bảo vệ sức khỏe vòng ngực của bạn là bạn nên tạo cho mình lịch trình và kế hoạch chăm sóc ăn uống  chuẩn.  Uống nhiều nước cũng giúp thải ra độc tố từ cơ thể và cải thiện tình trạng của các mô ngực. Ngoài ra, các loại thực phẩm, chẳng hạn như hạt cây thì là cũng giúp thay đổi sự cân bằng của nội tiết tố trong cơ thể của người phụ nữ, dẫn đến việc tạo ra nhiều hóc môn nội tiết tố nữ hơn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi