Nâng ngực bằng bột đậu

02:30:51 - 13/09/2014 - admin

Vòng 1 căng tròn, nảy nở luôn là niềm khao khát và mong ước của hầu hết phái đẹp. Bài viết sau đây sẽ mách nhỏ các bạn một bí quyết tuyệt vời giúp nâng ngực tự nhiên, đó là sử dụng bột đậu.

nang nguc

Chuẩn bị các loại đậu

Bạn mua các loại đậu bao gồm: Đậu tương; đậu xanh; đậu đen; đậu đỏ; vừng đen theo tỷ lệ: 1:1:1:0,5:0,5.

Đậu tương cũng giàu protein, lecithin cũng là những chất thiết yếu tạo nên mô mỡ ở ngực, giúp nguc to hơn. Còn axit linolenic có trong mè tham gia loại trừ cholesterol trong máu, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, có tác dụng giảm cân. Đậu đen là rất hiệu quả để ngăn chặn và trì hoãn quá trình lão hóa. Đậu xanh có tác dụng thanh nhiệt, cải thiện thị lực, giảm căng thẳng… Đậu đỏ có tác dụng giảm cân, loại bỏ sưng tấy và làm làn da mịn màng, tươi trẻ.

nang nguc

Phơi khô rang chín

Bạn đem tất cả các loại đâu phơi khô, rang chín (rang riêng từng loại đậu). Sau khi rang xong các loại, bạn trộn tất cả các loại đậu lại với nhau, sau đó các bạn đem nghiền nhỏ thành bột, cho vào hộp đậy nắp kín và sử dụng.

Sử dụng

– Nếu bạn muốn giảm béo và tăng kích cỡ vòng 1, sử dụng công thức sau: Ngày 3 bữa, cứ trước các bữa ăn nửa tiếng, các bạn pha 4 muỗng và uống đều các ngày. Không pha thêm đường vì đường rất dễ khiến bạn tăng vòng eo.

– Nếu bạn muốn tăng cân và nang nguc, sử dụng công thức sau: Pha 4 muỗng, ngày 3 bữa, chia đều sáng, chiều  tối . Vì bạn muốn kèm tăng cân nên bạn pha thêm đường hoặc sữa đặc để uống.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi