Nâng ngực an toàn phải đảm bảo các yếu tố sau

15:03:20 - 12/04/2014 - admin

Nâng ngực là một trong những dịch vụ đại phẫu, chính vì thế mà khi tiến hành nâng ngực phải đảm bảo các yếu tố an toàn sau. Sức khỏe là quan trọng và là yếu tố tiên quyết để tiến hành nâng ngực Nâng ngực là một trong những dịch vụ đại phẫu và […]

Nâng ngực là một trong những dịch vụ đại phẫu, chính vì thế mà khi tiến hành nâng ngực phải đảm bảo các yếu tố an toàn sau.

Sức khỏe là quan trọng và là yếu tố tiên quyết để tiến hành nâng ngực

Nâng ngực là một trong những dịch vụ đại phẫu và bạn sẽ phải tiến hành gây mê. Phẫu thuật nâng ngực thì yếu tố sức khỏe của người được phẫu thuật rất quan trọng và cần đặt lên hàng đầu. Do đó, trước khi nâng ngực, người được phẫu thuật phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát về chức năng gan thận, hô hấp, tim mạch, chức năng đông cầm máu… Đồng thời, chị em nên nắm rõ bệnh sử và tiền sử dùng thuốc của mình để trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ. Đây là bước quan trọng để có thể hạn chế những rủi ro, nguy hiểm không đáng có xảy ra cho bản thân trong khi phẫu thuật.

nâng ngực nội soi an toàn túi ngực Microthane

nâng ngực nội soi an toàn túi ngực Microthane

Thứ 2 là bạn nên tìm đến với những địa chỉ thẩm mỹ an toàn cộng với việc có đội ngũ y bác chuyên khoa

Vì nâng ngực là đại phẫu có gây mê nên theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực phải thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, máy nén khí, hệ thống ôxy trung tâm.

Nâng ngực không phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1

Nâng ngực không phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1

Trong phẫu thuật, bác sĩ gây mê là người quyết định sự an toàn trên bàn mổ bên cạnh bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ gây mê phải là người có bằng cấp, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Vì thế, bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín luôn có một quy trình chuyên nghiệp, là sự lựa chọn đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cho bộ ngực của bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ nâng ngực nội soi an toàn được tiến hành tại bệnh viện, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị cho bạn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi