Nam giới cũng đi bơm ngực – Bạn có tin?

08:31:20 - 05/11/2016 - admin

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp không chỉ dành cho phụ nữ, mà cho cả cánh “mày râu” – bơm ngực cũng không ngoại lệ. Vì thế dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn hiểu hơn về bơm ngực cho nam giới.

1/ Bơm ngực cho nam giới ngày càng HOT hơn

Bơm ngực cho nam giới là phương pháp nhờ đưa các chất làm đầy để vào bên trong ngực, giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 thông qua một mũi tiêm chuyên dụng. Dịch vụ này ngày càng HOT hơn khi theo thống kê của 1 cuộc khảo sát cho thấy rằng:

– Số nam giới đi nâng ngực tăng lên khoảng 5 – 10% mỗi năm.

bom nguc 1

Bơm ngực cho nam giới ngày càng HOT hơn

– Cánh mày râu áp dụng các phương pháp bơm ngực thông thưởng từ độ tuổi 25 – 35.

– Tỉ lệ số nam giới bơm ngực gấp 2,5 lần những trường hợp với túi đặt ngực.

2/ Vì sao cánh mày râu thường lựa chọn bơm ngực?

Khác hẳn so với phụ nữ, cánh mày râu sẽ không có nhiều thời gian hay thói quen làm đẹp. Vì vậy, việc áp dụng các cách nâng ngực thông thường là không khả quan, cho nên các quý ông thường lựa chọn các biện pháp nâng ngực chảy xệ cho kết quả nhanh chóng, trong đó  bơm ngực.

3/ Các phương pháp bơm ngực cho nam giới phổ biến nhất

+ Bơm ngực với các chất làm đầy thông thường: Các phương pháp nâng ngực cho nam giới phổ biến có thể kể đến các chất làm đầy như silicon dạng lỏng, dung dịch nước muối biển. Theo đó, các bác sĩ sẽ xác định lượng dung dịch cần thiết và phù hợp với cơ thể, sau đó dùng mũi tiêm chuyên dụng để đưa vào bên trong, giúp ngực nở nang hơn.

bom nguc

Bơm ngực giúp quý ông có thân hình manly hơn

Bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân: Với phương pháp nâng ngực này, bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ dư thừa, sau đó lại tiến hành hút mỡ, chiết tách chọn lọc các tế bào mỡ sau đó đưa ngược trở lại vùng ngực của các quý ông.

>> Bơm ngực cho nam giới: Ưu – nhược điểm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thì các phương pháp bơm ngực cho nam giới là cách cải thiện vòng 1 tương đối hiệu quả, nhanh chóng tuy nhiên tồn tại nhiều hạn chế:

+ Kết quả duy trì được 1 thời gian ngắn.

+ Mức độ an toàn tương đối thấp, có thể gây một số biến chứng như viêm tắc vùng bơm, ngực lệch…

Để khắc phục những hạn chế của phương pháp nâng ngực nam trên các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều phương pháp nâng ngực bằng túi đặt ngực dành riêng cho nam giới, trong đó có phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn của Hoa Kỳ – bạn có thể tham khảo!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi