Nam giới có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực được không?

14:31:43 - 03/01/2016 - admin

Một khuôn ngực nở nang, săn chắc hẳn là điều mà phái mạnh luôn mong muốn có được. Vậy với nam giới, việc phẫu thuật nâng ngực để nhanh chóng sở hữu khuôn ngực đẹp này có thực hiện được không?

Nam giới có thể phẫu thuật nâng ngực không?

Xu thế nam giới làm đẹp đang gia tăng, nhất là ở giới trẻ. Họ tìm đến các cơ sở thẩm mỹ không chỉ sửa chữa, thay đổi một số điểm trong cơ thể mà còn điều chỉnh làm sao để có một thân hình cường tráng. Ngày nay, nam giới nhờ đến phẫu thuật nâng ngực để có một bộ ngực như người tập thể hình, trông đầy đặn và vun cao.

Nam giới có thể lựa chọn nâng ngực để có được thân hình như mong muốn

Nam giới có thể lựa chọn nâng ngực để có được thân hình như mong muốn

Chỉ cần đảm bảo đầy đủ những điều kiện nhất định về sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu cải thiện khuôn ngực săn chắc, đầy đặn một cách nhanh chóng nhất thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến một địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nam giới với công nghệ nào?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là giải pháp mang lại hiệu quả cho phái mạnh trong việc cải thiện độ săn chắc của vòng ngực, giúp bạn sở hữu được sự quyến rũ riêng cho mình.

Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực với công nghệ nội soi, bác sĩ  sẽ rạch da theo đường hõm nách, đặt túi ngực dạng vuông, loại chuyên dành cho nam giới, trông tự nhiên, vị trí  đặt túi dưới cơ ngực lớn.

Đồng thời, với công nghệ phẫu thuật nâng ngực này túi độn được sử dụng ở đây là túi an toàn Microthane. Với bề mặt xốp và có ưu điểm vươt trội hơn các loại túi độn bề mặt trơn và nhám khác sẽ hạn chế co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao, tăng độ tự nhiên, săn chắc của ngực.

Lưu ý gì sau khi nâng ngực cho nam giới?

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, việc chăm sóc ở quá trình này cũng rất quan trọng, có ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng đạt được. Do vậy mà nam giới cần hết sức chú ý sau khi thực hiện làm đẹp với phương pháp này:

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

  • Uống thuốc giảm đau, giảm sưng và kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ.
  • Giữ vệ sinh vết mổ.
  • Tránh hoạt động mạnh, va chạm vào vùng ngực.
  • Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ.
  • Kiêng ăn thịt bò, rau muống, hải sản nhằm tránh để lại sẹo lồi gây mất thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi