Một ca nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu?

22:42:04 - 09/12/2014 - admin

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi tên là Linh. Hiện nay tôi đang có nhu cầu cải thiện vòng 1 của mình cho đầy đặn hơn nhưng đang thắc mắc không biết nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu và nên lựa chọn công nghệ nào để đảm bảo sau phẫu thuật, ngực được tự nhiên nhất cũng như an toàn nhất. Mong chuyên gia tư vấn giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn

Trả lời:

Chào Linh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Câu hỏi của bạn có 2 vế, thứ nhất nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời rằng: Tùy từng trung tâm thẩm mỹ mà có mức giá nâng ngực khác nhau, nhưng sự chênh lệch này là không quá lớn. Bên cạnh đó nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào công nghệ mà bạn lựa chọn. Tại thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì có các mức giá cụ thể cho từng công nghệ là như sau:

  • Nâng ngực nôi soi bằng túi ngực an toàn: 3500 USD
  • Thu gọn ví phì đại: 60 – 70 triệu VNĐ
  • Nâng ngực chảy xệ: 30 -40 triệu VNĐ

Với bạn, nếu muốn có được vòng 1 tự nhiên, căng tròn, đầy đặn chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực giá bao nhiêu là quan tâm của nhiều chị em khi quyết định thẩm mỹ vòng 1

Nâng ngực giá bao nhiêu là quan tâm của nhiều chị em khi quyết định thẩm mỹ vòng 1

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay khi sử dụng loại túi ngực an toàn Microthane áp dụng vào quá trình phẫu thuật.

Cùng với các trang thiết bị tiên tiến, công nghê nội soi trong phương pháp này có thể phóng đại chi tiết giúp quá trình nâng ngực thẩm mỹ được chính xác và tỉ mỉ, cho hiệu quả và độ an toàn cao hơn. Đồng thời, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ cho cơ thể, không gây xâm lấn đến các mô thần kinh xung quanh và với tuyến vú. Toàn bộ quy trình thực hiện công nghệ này đều được tiến hành tại bệnh viện và bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á.

Hy vọng nhũng thắc mắc về nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu và về công nghệ nâng ngực mà chúng tôi đã giải đáp sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt cho quá trình làm đẹp của mình. Chúc bạn thành công.

Xem thêm bài viết :

=> Cách cải thiện vòng 1

=> Nang nguc gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi