Một số bài tập cơ ngực trên giúp ngực săn chắc

02:59:24 - 06/09/2014 - admin

Bộ ngực đẹp là có độ đàn hồi tốt, đầy đặn nhưng không quan trọng về kích cỡ mà điểm quan trọng nhất đó là độ cao của ngực. Vậy để có bộ ngực hoàn hảo bạn phải làm gì? Chị em cùng tham khảo những bài tập cơ ngực trên dưới đây nhé!  bi quyet cham soc vong 1 […]

Bộ ngực đẹp là có độ đàn hồi tốt, đầy đặn nhưng không quan trọng về kích cỡ mà điểm quan trọng nhất đó là độ cao của ngực. Vậy để có bộ ngực hoàn hảo bạn phải làm gì? Chị em cùng tham khảo những bài tập cơ ngực trên dưới đây nhé!

Chạm khuỷu tay

Đứng thẳng, chống hai tay vào hông. Sau đó cố gắng chạm hai khuỷu tay của bạn ở phía đằng sau lưng, chú ý làm từ từ, không được làm đột ngột. Thả lỏng trong 10-15 giây rồi lặp lại 8 lần.

tap co nguc tren

Bơi cạn

Nếu bạn không thể đến hồ bơi vậy thì hãy tập bài tap co nguc tren mang đến hiệu quả này. Đứng thẳng rồi ép sát vào tường, mặt khác ép tay sát ngực của bạn rồi làm như thể đang bơi ếch dưới nước. làm khoảng 100 lần và luôn giữ cho cơ ngực căng trong suốt thời gian đó.

Áp lực lòng bàn tay

Bài tập tiếp theo đó là: đặt hai lòng bàn tay vào nhau ở trước ngực, sau đó cố gắng đẩy chúng lẫn nhau một cách hết sức trong 3-5 giây, thả lỏng một chút. Lặp lại 8-10 lần.

tăng-kích-thước-vòng-1-3

Áp lực

Sử dụng áp lực là cách đơn giản nhất cho vòng một của bạn. Đứng đối diện với tường cách xa một khoảng để bạn có thể nghiêng đi một góc so với tường. Lấy hết sức để đẩy vào tường như thể bạn muốn di chuyển bức tường vậy, giữ như thế trong 10 giây. Dừng lại thả lỏng một chút bằng cách lắc tay. Sau đó cứ như vậy tiếp tục làm 10 lần.

Thả lỏng

Cách tốt nhất để mang lại hiệu quả sau các bài tập trên là thả lỏng. Lấy một cuốn sách dày đặt lên đỉnh đầu của bạn và đi vòng quanh nhà trong vài phút, cố gắng giữ nó ở vị trí đỉnh đầu. Việc này sẽ thả lỏng các cơ của bạn và đưa cơ thể dần về trạng thái tự nhiên. Nếu bạn không thể giữ được quyển sách trong lúc đi lại thì có thể đứng yên với quyển sách trên đầu bạn có thể dựa vào ghế hoặc tường nhưng phải nhớ toàn thân phải được thả lỏng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi