Midu bơm ngực

04:28:47 - 08/12/2013 - admin

Hiện nay việc tìm đến với các địa chỉ nâng ngực không còn là điều gì quá khó khăn, ngay cả những nghệ sỹ cũng như ca sỹ cũng đã và đang sử dụng dịch vụ. Đơn cử nhất là Midu, cô nàng hotgirl xinh xắn và đa tài đã và đang có nghi án […]

Hiện nay việc tìm đến với các địa chỉ nâng ngực không còn là điều gì quá khó khăn, ngay cả những nghệ sỹ cũng như ca sỹ cũng đã và đang sử dụng dịch vụ. Đơn cử nhất là Midu, cô nàng hotgirl xinh xắn và đa tài đã và đang có nghi án bơm ngực.

Lộ nghi án Midu bơm ngực

Lộ nghi án Midu bơm ngực

Midu là một trong những cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất hiện nay với vẻ bề ngoài xinh xắn và vô cùng cuốn hút, cô gái trẻ đã sớm thành công trên nhiều phương diện, người mẫu ảnh, diễn viên và cả kinh doanh thời trang.

Lộ nghi án Midu bơm ngực

Lộ nghi án Midu bơm ngực

Nhưng thoạt nhìn thì đầu tiên bầu ngực của Midu không có được căng đầy, thậm chí còn phải nói là bị “lép” và không được căng đầy. Tuy thế hiện nay bầu ngực của cô đã và đang phát triển quá đà khiến cho nhiều nghi án cho rằng cô đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

Vòng 1 nảy nở cũng khiến cô thêm tự tin và quyến rũ hơn, cô cũng hay diện những trang phục gợi cảm để có thể khoe được vòng 1 vô cùng lợi thế của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi